Lý do Ngô Kỳ Long rủ Tô Hữu Bằng đi ăn mừng chiến thắng nhưng bị từ chối

Lưu Thi Thi đã có chia sẻ bất ngờ về lý do Ngô Kỳ Long rủ Tô Hữu Bằng cùng ăn mừng chiến thắng nhưng bị anh từ chối.

Vừa qua chung kết show Anh trai vượt mọi chông gai đã diễn ra và chiến thắng chung cuộc thuộc về nam ca sĩ, diễn viên Tô Hữu Bằng. Anh cùng 16 người khác thành lập nhóm nhạc và nhận lời xuất hiện trên các show giải trí.

Theo Sina, trong suốt cuộc thi, Tô Hữu Bằng thể hiện khả năng ca hát, vũ đạo, làm chủ sân khấu đáng ngưỡng mộ. Nam ca sĩ là thí sinh được yêu thích nhất ngay từ những tập đầu khi liên tiếp thể hiện các bản hit một thời của mình.

Ca sĩ, diễn viên Tô Hữu Bằng

Ca sĩ, diễn viên Tô Hữu Bằng

Ngoài ra, anh cũng là nghệ sĩ được khán giả yêu thích. Với kinh nghiệm tham gia mùa đầu tiên, anh trợ giúp nhiều đồng đội và nhận thêm giải trưởng nhóm xuất sắc X-Leader. Tô Hữu Bằng, Trương Trí Lâm, Ngô Kiến Hào là nghệ sĩ có màn thể hiện xuất sắc trong cả chương trình với danh hiệu X-Fire.

Mới đây, Lưu Thi Thi chia sẻ với truyền thông, cô và Ngô Kỳ Long thời gian qua luôn theo dõi và ủng hộ màn biểu diễn của Tô Hữu Bằng trong chương trình Anh trai vượt mọi chông gai. Cả hai vui mừng khi nam diễn viên giành được chức vô địch. Vì vậy, Ngô Kỳ Long đã rủ Tô Hữu Bằng cùng ăn mừng chiến thắng nhưng bị anh từ chối.

Ngô Kỳ Long (trái) và Tô Hữu Bằng. (Ảnh: Sina).

Lưu Thi Thi cho biết, Tô Hữu Bằng không muốn gặp mặt Ngô Kỳ Long vì sợ bị chồng cô đưa đi xem mắt và bắt chiêu đãi. "Anh ấy bảo, lần nào gặp mặt Kỳ Long cũng bị đưa vào thế gặp mặt đối tượng khác giới, không thì là người trả tiền. Anh ấy nghi ngờ cuộc gặp gỡ lần này lấy danh nghĩa là ăn mừng chiến thắng nhưng cuối cùng bản thân vẫn là người thanh toán nên từ chối Kỳ Long", nữ diễn viên sinh năm 1987 vui vẻ nói.

Tô Hữu Bằng sinh năm 1973, nổi danh từ năm 15-16 tuổi khi là thành viên của nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội. Danh tiếng anh lan xa khắp châu Á với tác phẩm kinh điển Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt.

Nhiều năm qua, Tô Hữu Bằng chuyển hướng sang làm đạo diễn, nhà sản xuất. Anh gây chú ý khi xuất hiện trong các show giải trí và luôn được khán giả yêu mến nhờ tinh thần chuyên nghiệp, cuộc sống không có scandal.

Quốc Tiệp (theo Tiền phong, Zing)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/ly-dongo-ky-long-ru-to-huu-bang-di-an-mung-chien-thang-nhung-bi-tuchoi-a579881.html