Lý do nào khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà hai tháng qua không thể đi tập gym?

Lâu lắm rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới khoe ảnh ở phòng gym và nàng hậu cũng tiết lộ luôn lý do vì sao hai tháng qua cô không thể tới phòng tập.

Nàng hậu nào cũng vậy, sau khi đăng quang thì áp lực giữ gìn ngoại hình còn nhiều hơn trước. Nên dù có bận bịu lịch trình đến mấy thì các mỹ nhân vẫn phải thường xuyên tập thể thao, ăn uống lành mạnh để giữ vóc dáng cân đối, vòng eo săn chắc, làn da mịn màng.

Từ sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà luôn giữ vững phong độ nhan sắc.

Từ sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà luôn giữ vững phong độ nhan sắc.

Ấy thế mà mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng ảnh đang tập chạy ở phòng gym cùng tiết lộ rằng đã hai tháng qua, cô mới trở lại phòng tập. Trong thời gian đó, nàng hậu thừa nhận chỉ có ăn và ăn, không tập luyện gì nên thấy người nặng nề. Nên sau khi tập xong, cô cảm thấy rất dễ chịu và tự thấy chưa bao giờ thèm vận động đến như vậy.

Nàng hậu nhắn nhủ mọi người hãy chăm chỉ tập luyện, bảo vệ sức khỏe.

Thật ra không phải nàng hậu quá bận bịu để lơ là chuyện tập luyện. Thời gian qua, Đỗ Thị Hà bị đau lưng. Nàng hậu từng chia sẻ khoảnh khắc nhăn nhó vì cơn đau sau một ngày phải đi lại nhiều. Có lần khi tham gia sự kiện, Đỗ Thị Hà cũng bị bắt gặp đang phải vỗ vỗ vào lưng cho đỡ khó chịu.

Nàng hậu cũng không giấu chuyện bị đau lưng do công việc quá tải.

Tuy liên tục phải chịu đựng cơn đau nhưng Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn luôn tươi tắn, rạng rỡ trong các sự kiện, vẫn nhiệt tình trình diễn trong nhiều show thời trang. Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Đỗ Thị Hà khi thấy cô vẫn đi catwalk trên những đôi giày cao lênh khênh, vẫn di chuyển liên tục với lịch làm việc dày đặc và còn kịp nhận bằng cử nhân Đại học Kinh tế Quốc dân đúng hạn. Chưa kể nàng hậu còn liên tục cập nhật video mới trên các kênh cá nhân của mình, như thể không gặp trục trặc gì về sức khỏe.

Nàng hậu vẫn luôn tươi tắn trong các hoạt động, cho thấy sự chuyên nghiệp cao.

Khi cơn đau đã tạm ổn để có thể trở lại phòng tập, Đỗ Thị Hà thấy trân trọng cơ thể của mình hơn, nên cô nhắn nhủ người hâm mộ hãy chăm chỉ tập luyện để giữ gìn sức khỏe.

Sơn Vũ - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/ly-do-nao-khien-hoa-hau-do-thi-ha-hai-thang-qua-khong-the-di-tap-gym-post1566627.tpo