Lý do bất ngờ khiến cô gái livestream chuyện gia đình bạn trai đòi hủy hôn

Sáng 29/11, cô gái tên T. đã tiếp tục đăng tải một clip dài hơn 8 phút nói rõ lý do bị gia đình bạn trai ép hủy hôn.

Tiếp tục sự việc của T. và L. bị gia đình bạn trai kiên quyết phản đối như Emdep.vn đã thông tin trước đó. Ngay cả khi hai người đã đăng ký kết hôn cũng không nhận được sự bằng lòng từ bố mẹ chàng trai. Sự việc bị đẩy đến cao trào không thể hòa giải khi L. bị bố mẹ nhốt không cho đến nhà T.

Mới đây, một đoạn livestream đã được đăng tải trực tiếp thu hút hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Đoạn video miêu tả lại cảnh gia đình chàng trai đến ép L. hủy hôn. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc.

Lý do bất ngờ khiến cô gái livestream chuyện gia đình bạn trai đòi hủy hôn - Ảnh 1

Những đoạn clip được đăng tải về sự việc được T livestream trên trang cá nhân ngày 28/11. Ảnh: Facebook.

Sáng nay, ngày 29/11, cô gái đáng thương lại tiếp tục đăng một đoạn clip khác nói về phản ứng của cư dân mạng trước câu chuyện của mình. Cô gái tên T. đã chia sẻ về lý do gia đình người yêu phản đối đến. Và T. cũng không quên cảm ơn những người đã dành lời động viên, chia sẻ cô cố gắng.

Thêm nữa, T. còn tâm sự có những người cho rằng cô câu like để bán hàng nhưng T. tỏ ra không quan tâm do chuyện tình cảm khiến cô vô cùng mệt mỏi.

T. và L. đã yêu nhau được hơn 2 năm. Người yêu là con của gia đình gia giáo, có trình độ nên cũng yêu cầu một con người con dâu tương xứng. Vì cô chỉ học Cao đẳng, không học đại học và đã bỏ học để đi làm PG nên gia đình L. không chấp nhận cô.

Ngoài ra, lý do khiến bố mẹ chàng trai bắt phải hủy hôn do nghĩ T. dùng bùa ngải để níu kéo tình yêu và làm L. mù quáng.

Bởi hai lý do đó mà gia đình L. đã không đồng ý để đôi trẻ đến với nhau, dù tình yêu giữa họ là thật sự và không có chuyện vụ lợi như một số nguồn tin.

Trong đoạn clip đầy nước mắt của cô gái trẻ, cộng đồng mạng còn biết được mục đích chính mà T. livestream không phải là để nói xấu hay bôi nhọ gia đình nhà bạn trai, mà để tìm kiếm sự đồng cảm và chia sẻ từ cộng đồng.

Vậy nhưng, một bên ủng hộ, một bên lại ra sức phản đối nên đám cưới của đôi bạn trẻ T. và L. vẫn chưa thể diễn ra. Ngay cả khi mọi thứ đã chuẩn bị, gia đình chàng trai đã tìm đến tận nơi để bắt L. hủy giấy đăng ký kết hôn và trở về nhà.

Lý do bất ngờ khiến cô gái livestream chuyện gia đình bạn trai đòi hủy hôn - Ảnh 2

T tiếp tục livestream nói rõ lý do bị gia đình L phản đối gay gắt vào sáng nay, ngày 29/11, Ảnh: Cắt từ clip.

Đoạn clip chia sẻ của cô gái sáng nay đã và đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau hơn 6 giờ đăng tải đã có hơn 600.000 lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt thích và bình luận.

Cuối clip cô gái nhắn nhủ tới cộng đồng rằng, cô đã quá mệt mỏi và áp lực, cần được nghỉ ngơi và sẽ không tiếp bất kỳ cuộc điện thoại hay tin nhắn nào.

Câu chuyện khép lại mà nhiều người vẫn không khỏi xót xa. Hầu hết đều tỏ ra cảm thông cho cô gái trẻ xinh đẹp nhưng tình duyên còn quá long đong mà không biết sự việc sẽ tiếp tục đi đến đâu.

Lý do bất ngờ khiến cô gái livestream chuyện gia đình bạn trai đòi hủy hôn - Ảnh 3

Xôn xao mạng chuyện tình 'Lan và Điệp' có thật ở năm 2016

Lý do bất ngờ khiến cô gái livestream chuyện gia đình bạn trai đòi hủy hôn - Ảnh 4

Chuyện tình như mơ của cô nàng bé tẹo và chàng trai 1,82m

Lý do bất ngờ khiến cô gái livestream chuyện gia đình bạn trai đòi hủy hôn - Ảnh 5

Chuyện tình đầy trắc trở nhưng quyết không buông vì 'tin thầy bói'

Lý do bất ngờ khiến cô gái livestream chuyện gia đình bạn trai đòi hủy hôn - Ảnh 6

Chuyện tình Tổng thống Obama - Michelle lên màn ảnh

Lý do bất ngờ khiến cô gái livestream chuyện gia đình bạn trai đòi hủy hôn - Ảnh 7

Chuyện tình định mệnh nàng cao 1m7, chàng 1m

Trang Minh (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900