Lưu Thi Thi bị đào lại ồn ào tình ái với Viên Hoằng, một nhân vật ngồi không cũng dính đạn

Lưu Thi Thi và Viên Hoằng đã bị đào lại nghi vấn tình cảm từ nhiều năm trước.

Lưu Thi Thi và Viên Hoằng có mối nhân duyên đặc biệt. Cặp đôi đóng chung nhiều tác phẩm, quan hệ ngoài đời cũng tốt.

Bên cạnh đó, Lưu Thi Thi từng có nụ hôn màn ảnh đầu tiên với Viên Hoằng. Vì thế, cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

Mặc dù liên tục được gán ghép nhưng Lưu Thi Thi và Viên Hoằng đã phủ nhận chuyện yêu đương. Do đó, mối quan hệ của cặp đôi cũng rơi vào quên lãng.

Hiện nay, Viên Hoằng và Lưu Thi Thi đều có gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, cư dân mạng bất ngờ đào lại ồn ào giữa Trương Hâm Nghệ và vợ của Ngô Kỳ Long.

Sau khi tái hôn với Viên Hoằng, người đẹp họ Trương đã có hành động khó hiểu. Cụ thể, cô chia sẻ trong một chương trình, chồng của mình từng nhận được tin nhắn lúc 12h, nhờ mang áo lông đến cho "ai đó".

Khi tiết lộ thông tin, gương mặt của cô có phần kỳ lạ. Đáng nói, chương trình này còn có sự tham gia của nam diễn viên Ngô Kỳ Long.

Chưa dừng lại tại đó, Trương Hâm Nghệ từng đăng bài khen ngợi đoàn phim Tú Xuân Đao. Thế nhưng, trong bài viết hoàn toàn không nhắc tới nữ diễn viên Lưu Thi Thi.

Trong một lễ trao giải, người đẹp họ Trương còn bất ngờ quỳ gối trước vợ của Ngô Kỳ Long. Hành động đó khiến khán giả phải đặt dấu hỏi chấm về mối quan hệ của cả hai.

Không chỉ Trương Hâm Nghệ, bạn thân của cô cũng có thái độ với Lưu Thi Thi. Người này đăng một bức ảnh chụp chung với các diễn viên thế nhưng đã cắt bỏ ảnh của nàng tiểu hoa.

Tất cả những sự việc trên đều cho thấy, phía Trương Hâm Nghệ có thành kiến với Lưu Thi Thi. Nguyên nhân được cho là do mối quan hệ trước kia giữa Viên Hoằng và người đẹp họ Lưu.

Liên quan đến sự việc này, đa số khán giả đều nghiêng về phía của Lưu Thi Thi. Bởi lẽ, Trương Hâm Nghệ ghen tuông quá mức khiến mối quan hệ chung bị ảnh hưởng.

Cư dân mạng cho rằng, dù trước đây Viên Hoằng và Lưu Thi Thi có tin đồn thì đó cũng là chuyện của quá khứ. Hiện tại, cả hai vẫn là bạn bè tốt và đều có gia đình êm ấm.

Tuy nhiên, việc Trương Hâm Nghệ bóng gió ám chỉ Lưu Thi Thi chỉ khiến sự việc rắc rối hơn. Việc vợ của Viên Hoằng quá nhạy cảm cũng làm khán giả thấy khó chịu.

Cư dân mạng đã để lại nhận xét về sự việc giữa Lưu Thi Thi và Trương Hâm Nghệ:

- Nhiều khi thấy tính Trương Hâm Nghệ hơi kỳ nhưng Viên Hoằng yêu tới vậy chắc cũng phải có điểm tốt. Dù trong quá khứ Viên Hoằng và Lưu Thi Thi có mối quan hệ gì thì chị cũng để trong lòng quá, đương sự quên lâu lắm rồi nhưng chị còn nhớ mãi.

- Không nhầm ngày xưa chị này cũng “ẩn ý” vài bạn bè nữ của Viên Hoằng nữa. Hồi mới công bố chuyện tình cảm, fan phản đối quá trời nhưng giờ thì êm ấm rồi nên fan cũng xuôi.

- Đúng là hồi xưa từng có tin đồn Viên Hoằng và Lưu Thi Thi từng hẹn hò nhưng Trương Hâm Nghệ hơi nhạy cảm quá rồi, dù có hẹn hò thật cũng đã là quá khứ mà.

- Từ trước giờ đã có ấn tượng không tốt với vợ của Viên Hoằng rồi. Cô này từng ám chỉ cả Tôn Kiêu Kiêu và Viên Hoằng nữa. Nói chung ai dính tới chồng của cô ấy trong quá khứ thì dường như cô đều thù hết, máu ghen cũng dữ thật.

- Lưu Thi Thi - Viên Hoằng - Hồ Ca là bộ ba tam bảo Đường Nhân thân thiết. Đám cưới Lưu Thi Thi thì Viên Hoằng đi, đám cưới Viên Hoằng thì vợ chồng Lưu Thi Thi cũng không thiếu mặt. Vậy mà tự nhiên bị chuyện trên trời rớt trúng đầu.

An Nhiên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-thi-thi-vuong-tinh-ai-voi-vien-hoang-nguoi-nay-bat-ngo-bi-mang-202206041831591945.html