Lưu Kỳ Hương úp mở mối quan hệ với Phan Anh

ndash; Trong buổi ra mắt MV ca nhạc ‘Hãy sống cho mình đi’, ca sĩ Lưu Kỳ Hương đã chia sẻ tình cảm giữa cô và diễn viên Phan Anh.

Lưu Kỳ Hương vừa phát hành MV ca nhạc ‘Hãy sống cho mình đi’ trên trang Youtube. Đây là dự án âm nhạc được Lưu Kỳ Hương ấp ủ từ rất lâu.

Chia sẻ về dự án âm nhạc, ca sĩ – MC Lưu Kỳ Hương cho biết, MV ‘Hãy sống cho mình đi’ chính là bước ngoặc trên con đường âm nhạc của cô sau một thời gian ra nhập làng giải trí. "Khác với nhiều cô gái khác, tôi không dành tiền cho đồ hiệu, thay vào đó tiền kiếm được từ việc chạy show tôi đã dành tất cả cho dự án âm nhạc lần này. Tôi hy vọng, sau MV ca nhạc này, tên tuổi của mình sẽ  đến gần hơn với khán giả".

 Ca sĩ Lưu Kỳ Hương

Thông qua MV ‘Hãy sống cho mình đi’, ca sĩ Lưu Kỳ Hương muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ rằng: “Trong cuộc sống mỗi chúng ta đều gặp rất nhiều khó khăn, mọi thứ chúng ta có thể làm được nhưng tình yêu là thứ không thể cưỡng ép. Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn hạnh phúc, bình yên trong cuộc đời mình, nhưng có lẽ để cảm nhận được giá trị đích thực của hạnh phúc thì ai cũng phải trải qua rất nhiều tổn thương, vấp ngã’.

Bên cạnh đó, ca sĩ Lưu Kỳ Hương mong các bạn trẻ sẽ biết cách cân đối cảm xúc, học cách yêu bản thân mình vì chỉ khi biết cách yêu bản thân, ta mới yêu được người khác. ‘Mỗi người chỉ có một cuộc đời nên hãy trân trọng chính bản thân mình’.

Ca sĩ Lưu Kỳ Hương hiện tại đang làm bà mẹ đơn thân

‘Hãy sống cho mình đi’ là bản Ballad hiện đại kể về nỗi khắc khoải của cô gái trong cuộc tình tưởng như không có hồi kết của mình. Cô đấu tranh giữa lý trí và con tim, mâu thuẫn giữa thực tế và xúc cảm để rồi cuối cùng cô gái cũng tìm được lối thoát cho mình khi nhận ra cô phải yêu bản thân mình và mở cửa trái tim, đón nhận một tình yêu mới.

Phan Anh và Lưu Kỳ Hương đã diễn rất ngọt trong MV 'Hãy sống cho mình đi' vì thế đã có tin đồn hai người 'phim giả tình thật'

Được biết, MV ca nhạc này được đúc kết từ sau câu chuyện cuộc đời của Lưu Kỳ Hương. Cô chia sẻ, gia đình không khá giả nên ngay từ bé cô đã phải ý thức học thật giỏi, sau khi rời ghế nhà trường, cô đã phải nhanh chóng đi làm thêm kiếm tiền để phụ giúp gia đình. Khi mới bước vào tuổi thanh xuân, Hương đã yêu, sống trọn với cuộc tình nhưng tình cảm đó không được bền lâu. Cuối cùng, cô bất đắc dĩ trở thành ‘bà mẹ đơn thân’. Vừa nuôi con nhỏ, vừa sống với đam mê nghệ thuật và không có bất kỳ một đại gia chống lưng nên cô gặp vô vàn khó khăn nhưng không vì thế khiến cô cảm thấy buông xuôi con đường mình chọn, đối với cô: ‘chỉ có cách sống lạc quan, yêu bản thân mình thì cuộc sống mới rực rỡ sắc màu, thành công và hạnh phúc’.

 Được biết, Lưu Kỳ Hương đã chi một khoảng đầu tư khủng cho MV ca nhạc "Hãy sống cho mình"

Nội dung MV ‘Hãy sống cho mình đi’ kể câu chuyện tình lãng mạn của cô gái và chàng trai vô tình gặp nhau trên đường, trong lúc xe của cô gái trục trặc và chàng trai trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân”. Họ cảm mến nhau và có duyên gặp gỡ nhau không chỉ một lần. Họ đến với nhau tự nhiên, yêu nhau say đắm và đồng hành với nhau suốt chặng đường dài. Đảm nhiệm vai nam chính trong MV của Lưu Kỳ Hương là diễn viên Phan Anh. Hai người diễn xuất vô cùng nhập vai trong những cảnh quay lãng mạn, tình tứ.

Lưu Kỳ Hương cho biết, diễn viên Phan Anh đã giúp đỡ cô rất nhiều để thực hiện MV ca nhạc này

Vì diễn quá ngọt trong MV ca nhạc và thời gian qua, cô ca sĩ thuộc Nhà hát Tuổi trẻ cùng nam diễn viên Phan Anh luôn xuất hiện ‘như hình với bóng’ với nhau trong các sự kiện nên đã có thông tin hai người là ‘cặp tình nhân’.

Tiết lộ điều này, Lưu Kỳ Hương trả lời: “Đối với Hương, anh Phan Anh là một người rất tuyệt vời. Làm việc với anh Phan Anh mình cảm thấy rất ăn ý, hơn nữa, thời gian qua, anh Phan Anh chuyển sang nghề ca sĩ nên giữa hai người đã có sự kết hợp để cùng hỗ trợ nhau trong công việc. Diễn viên Phan Anh và Hương đều là những người độc thân nên có tìm hiểu nhau cũng không sao”. (cười).

“Tuy nhiên, sự kết hợp chỉ mang tính chất công việc, anh Phan Anh cũng là người đồng nghiệp Hương yêu quý. Còn trả lời mối quan hệ tiến xa hơn thì đó là duyên số, thời gian sẽ trả lời”, ca sĩ Lưu Kỳ Hương nói thêm./.

Tường Vy