Lưu Kỳ Hương 'bùng cháy' trong đêm liveshow 'Chuyện tình em'

Nữ ca sĩ Lưu Kỳ Hương đã thực sự thăng hoa hết mình trên sân khấu trong liveshow "Chuyện tình em" đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Để đánh dấu chặng đường 4 năm dấn thân trên con đường ca hát, cô gái của mảnh đất Hoa phượng đỏ đã quyết định thực hiện liveshow "Chuyện tình em", cô không chỉ “trả nợ” đam mê ca hát mà còn quyết tâm “trả nợ” cả đam mê dành cho sân khấu kịch.

Lưu Kỳ Hương 'bùng cháy' trong đêm liveshow 'Chuyện tình em' - Ảnh 1

Ca sĩ Lưu Kỳ Hương

Trong live show, Hương đã khiến khán giả đã được đắm chìm trong những ca khúc buồn, tiếc nuối cho cuoc tình của mình và mong người yêu quay lại các ca khúc như: Đừng làm quen vội nhé, Em đã sai, Nỗi nhớ lặng im, Hãy nói cho em.. với giọng ca của nữ ca sĩ Lưu Kỳ Hương và các khách mời Tăng Nhật Anh, Hồ Quốc Việt, Rapper Takay, Mờ Navie, và đặc biệt là ca khúc Hạnh phúc trở về, Lưu Kỳ Hương song ca cùng nhóm nhạc 4way - nhóm nhạc mà cô mới ra mắt trong liveshow.

Lưu Kỳ Hương 'bùng cháy' trong đêm liveshow 'Chuyện tình em' - Ảnh 2

Lưu Kỳ Hương và nhóm nhạc 4way

Không chỉ vậy, khán giả còn được thưởng thức một đêm nhạc kịch ý nghĩa. sự kết hợp giữa kịch và các ca khúc mới của Lưu Kỳ Hương và các khách mời giống như một câu chuyện tình từ lúc Hương mới yêu đến khi cô phát hiện người yêu cô yêu người khác nhưng cô vẫn tìm mọi cách níu kéo người yêu mình lại nhưng anh vẫn cương quyết ra đi với lí do tìm tương lai,sự nghiệp của mình!

Lưu Kỳ Hương 'bùng cháy' trong đêm liveshow 'Chuyện tình em' - Ảnh 3

Lưu Kỳ Hương 'bùng cháy' trong đêm liveshow 'Chuyện tình em' - Ảnh 4

Cô ca sĩ đau khổ níu kéo tình yêu

Nhưng nhờ cô bạn thân vui tính, hóm hỉnh " làm mối" cho Hương một anh việt kiều đã kéo Hương vui vẻ trở lại. "Một cánh cửa khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Khi bạn chia tay với mối tình trước hãy bước qua nỗi buồn và dành cơ hội cho cánh của đang chờ đón bạn", đó là thông điệp mà cô ca sĩ sinh năm 1988 muốn gửi đến khán giả.

Lưu Kỳ Hương 'bùng cháy' trong đêm liveshow 'Chuyện tình em' - Ảnh 5

Vui vẻ trở lại khi được bạn thân giới thiệu cho người mới

Liveshow "Chuyện tình em" như đã được trút cạn đam mê của cô gái mảnh đất Hoa phượng đỏ. Cô đã được “trả nợ” cho 2 đam mê lớn củaminfh đối với sân khấu kịch và âm nhạc.

Liveshow thực sự đã đem lại cho khán giả 1 làn gió mới mẻ và những giây phút thư giãn tuyệt vời”.

Phương Thảo