Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh rút khỏi The Voice Kids mùa sau

Hiện tại, phía ban tổ chức vẫn chưa đưa ra công bố cuối cùng liên quan đến quyết định đi hay ở của cặp đôi Giang – Hồ.

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã kết thúc mùa 2 với chiến thắng cuối cùng thuộc về cô bé Thiện Nhân của đội Cẩm Ly. Trải qua 2 mùa giải, Giọng hát Việt nhí vẫn giữ được sức hút và sự quan tâm lớn của khán giả. Thậm chí, ngay khi chưa bắt đầu, Giọng hát Việt nhí mùa tiếp theo đã nhận được không ít chú ý từ phía người hâm mộ.

Tuy vậy, những ngày gần đây, một thông tin đáng tiếc liên quan đến chương trình đã gây xôn xao cộng đồng fan của Giọng hát Việt nhí. Theo đó, cặp đôi giám khảo Lưu Hương GiangHồ Hoài Anh có mong muốn không tham gia Giọng hát Việt nhí mùa sau.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Trao đổi với Tiin.vn, nữ giám khảo Lưu Hương Giang cho biết: “Sau khi kết thúc chương trình, mình và anh Hoài Anh cũng nghĩ rằng làm đến hết năm vừa rồi là đủ rồi. Thực sự là rất tâm huyết với chương trình nhưng nó cũng mất khá nhiều thời gian trong công việc chung cũng như việc riêng của mình và anh Hoài Anh. Cho nên mình và anh Hoài Anh cũng thống nhất là có lẽ khó có thể tham gia chương trình năm sau”.

Sau 2 mùa giải, cặp đôi Lưu Hương Giang Hồ Hoài Anh đã trở thành một phần không thể thiếu góp phần làm nên thành công cho Giọng hát Việt nhí. Sự tâm huyết nhưng không kém phần hài hước, dí dỏm cùng chuyên môn cao đã giúp đội của Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang chinh phục khán giả qua những phần thi ấn tượng. Không những thế, học trò do 2 người dẫn dắt là Quang Anh đã xuất sắc trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Bởi vậy, việc Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh bày tỏ mong muốn rời khỏi vị trí ghế nóng ở Giọng hát Việt nhí mùa tiếp theo đang khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối. Hiện tại, phía ban tổ chức vẫn chưa lên tiếng trước quyết định đi hay ở của cặp đôi giám khảo này.