Lưu Diệc Phi tăng cân thấy rõ, gu thời trang thảm họa trong phim mới

Lưu Diệc Phi bị chê vì tăng cân quá đà trong phim mới.

Bộ phim chữa lành của Lưu Diệc Phi mới công chiếu gần đây đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy có kịch bản tốt, mang nhiều ý nghĩa nhân văn nhưng vóc dáng và tạo hình của "thần tiên tỉ tỉ" lại gây tranh cãi.

Tuy có kịch bản tốt nhưng tạo hình của Lưu Diệc Phi bị chê vì quá bất ổn.

Tuy có kịch bản tốt nhưng tạo hình của Lưu Diệc Phi bị chê vì quá bất ổn.

Đa phần nhận xét cho rằng Lưu Diệc Phi đã tăng cân quá đà trong phim mới. Ở nhiều cảnh quay khác nhau, nữ diễn viên lộ rõ nọng cằm, phần tay và chân cũng không được thon gọn. Vì tăng cân nên nhìn Lưu Diệc Phi già đi khá nhiều. Người hâm mộ nhất mực khuyên nữ diễn viên thực sự nên giảm cân để cải thiện hình tượng của mình.

Dù là chính diện hay góc nghiêng đều có thể thấy Lưu Diệc Phi đã tăng cân không ít. Nữ diễn viên lộ mỡ thừa ở cổ và tay, gương mặt cũng không được thon gọn.

Bên cạnh đó, phần trang phục của nàng tiểu hoa cũng không ổn. Đã không có vóc dáng chuẩn chỉnh, nữ diễn viên còn bị stylist hại khi cho mặc những trang phục rộng thùng thình, nuốt dáng, dìm chiều cao như quần bò, boots cao,... Màu sắc, họa tiết trang phục và cách phối đồ của nhân vật khiến người hâm mộ vô cùng nhức mắt.

Cách phối đồ và trang phục của thần tiên tỉ tỉ khiến người hâm mộ nhức mắt.

Khi đứng cạnh bạn diễn, Lưu Diệc Phi nhìn còn có phần đậm người hơn vì quần áo không phù hợp.

Thân hình không mấy thon gọn của Lưu Diệc Phi qua loạt ảnh hậu trường.

Gần đây, Lưu Diệc Phi thường xuyên lộ dấu hiệu tăng cân khi đi sự kiện. Thậm chí nữ diễn viên còn bị chỉ trích vì cố tình mặc trang phục không vừa vặn, làm hỏng váy của nhà thiết kế.

Thiết nghĩ Lưu Diệc Phi nên nhanh chóng giảm béo để lấy lại phong độ nhan sắc.

Team Đời Sống

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/luu-diec-phi-tang-can-thay-ro-gu-thoi-trang-tham-hoa-trong-phim-moi-202301131542133024.html