Lưu Diệc Phi lộ nhan sắc thật dưới ống kính người qua đường

Lưu Diệc Phi gây sốt với nhan sắc thật qua ống kính của người qua đường.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ xuất hiện bài viết đề cập tới việc Lưu Diệc Phi bất ngờ xuất hiện tại một bệnh viện tại Trung Quốc. Cụ thể, một người đàn ông khi đưa con trai vào bệnh viện khám bệnh đã bất ngờ có cơ hội gặp gỡ Lưu Diệc Phi tại đây. Người này cũng hé lộ sự thật bất ngờ về nhan sắc thật của Lưu Diệc Phi trong khoảnh khắc này.

Cụ thể, cư dân mạng nọ đăng tải bài viết có nội dung như sau: "Con trai tôi bị viêm phổi, phải nhập viện truyền nước. Đến ngày thứ 4 ở bệnh viện thì tôi gặp được Lưu Diệc Phi ở ngoài đời, chắc cô ấy đang quay phim. Tôi đứng gần Diệc Phi lắm, lần đầu tiên thấy Lưu Diệc Phi, khỏi phải nói là trông cô ấy siêu siêu đẹp, đẹp hơn trên ảnh rất nhiều".

Đi kèm với bài đăng chính là loạt ảnh chụp lại Lưu Diệc Phi bằng điện thoại. Mặc dù ảnh được chụp ở khoảng cách khá xa, lại mờ nhòe kém chất lượng nhưng không thể phủ nhận nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái sang trọng của Lưu Diệc Phi. Bên dưới bài đăng này, nhiều khán giả còn không quên để lại những bình luận khen ngợi sắc vóc của nữ diễn viên Mộng Hoa Lục.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Lưu Diệc Phi nhận được lời khen ngợi nhan sắc xứng danh "thần tiên tỷ tỷ" từ những người qua đường. Được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí xứ Trung, không quá khó hiểu khi Lưu Diệc Phi thường xuyên xuất hiện trong top các mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất Hoa ngữ. Mặc dù còn gây nhiều tranh cãi trong diễn xuất nhưng không thể phủ nhận nhan sắc chính là lợi thế lớn nhất của Lưu Diệc Phi so với lứa tiểu hoa 85 ở thời điểm hiện tại.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-diec-phi-lo-nhan-sac-that-duoi-ong-kinh-nguoi-qua-duong-202309201749445986.html