Lưu Bảo Huy liên tục ra MV nói lên thực tế giới trẻ

(Ngoisao.vn) - Sau những MV khá thành công như: “Em cũng vô tình” “Chuyện tình nón bảo hiểm“ Lưu Bảo Huy đã mạnh dạn hơn đầu tư về cả hình ảnh và nội dung trong MV mới “Anh không đẹp trai”.

MV “ Anh không đẹp trai ” là một câu chuyện hài gây cười xoay quanh tình yêu của một chàng trai và cô gái. Cô là một thành viên rất thần tượng Kpop. Có thể nói cô như một fan cuồng cả về cách ăn mặc và hành động.

Một fan Kpop rất cuồng trong giới trẻ.

Trong MV còn nói tới một bộ phận của giới trẻ luôn luôn thích khoe khoang tiền của. Nhưng trong tình yêu tiền nhiều chưa chắc đã mang lại hạnh phúc thật sự.

Khoe tiền, khoe của nhưng sau đó vẫn thất bại.

Một hiện tượng trong giới trẻ đã được Lưu Bảo Huy khéo léo nhắc tới đó là việc phụ thuộc quá nhiều vào phẫu thuật thẩm mỹ. Mong muốn để trở thành hot boy , hot girl nhiều bạn đã luôn nghĩ tới việc đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ để thành hot boy , hot girl .

Tự phong là HOT BOY phong cách mới của giới trẻ.

Lưu Bảo Huy vốn quê gốc tại Huế, anh vào Sài Gòn lập nghiệp và theo đuổi đam mê của mình trong hơn hai năm qua. Những sản phẩm âm nhạc của anh luôn mang tính hài ước cao, nói lên được tâm lý của giới trẻ. Sau MV này anh cũng đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Cùng xem một số hình ảnh trong MV “Anh Không Đẹp Trai”.