Lương Xuân Trường chia tay Hải Phòng FC

Theo kế hoạch, Xuân Trường sẽ chia tay đội bóng đất Cảng sau trận đấu với Sông Lam Nghệ An ở vòng 11 V-League 2023/24.

Lương Xuân Trường gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC.

Lương Xuân Trường gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC.

CLB Hà Tĩnh chính thức đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Xuân Trường từ Hải Phòng FC. Đội bóng miền Trung đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ để mua lại hợp đồng nửa mùa của cựu sao Hoàng Anh Gia Lai.

Hợp đồng của hai bên trước mắt sẽ kéo dài đến hết mùa giải năm nay. Một trong những điều khoản ràng buộc được 2 bên ký kết là Xuân Trường sẽ không ra sân trong 2 trận đấu Hà Tĩnh đối đầu với Hải Phòng ở đấu trường V-League.

Theo kế hoạch, Xuân Trường sẽ chia tay đội bóng đất Cảng sau trận đấu với Sông Lam Nghệ An ở vòng 11 V.League 2023/24 cuối tuần này.

Ngày 29/2, tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ đến hội quân cùng đội bóng mới ở Hà Nội khi Hà Tĩnh làm khách trên sân của CLB Công an Hà Nội ở vòng 12 và khả năng sẽ ra sân ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy.

HLV Nguyễn Thành Công trước đó cũng đã có những lời khen về Xuân Trường: “Xuân Trường là sự bổ sung lý tưởng cho Hà Tĩnh. Cậu ấy có chuyên môn tốt, đã được khẳng định trong những năm qua.

Việc có thêm một cầu thủ từng khoác áo đội tuyển quốc gia là điều tốt cho Hà Tĩnh. Tôi hy vọng Trường sẽ sớm hòa nhập và có những đóng góp cho Hà Tĩnh trong thời gian tới”.

Ở mùa giải 2023, Lương Xuân Trường chỉ thi đấu 13 trận cho Hải Phòng, bao gồm 12 trận tại V-League và 1 trận tại Cúp Quốc gia.

Tiền vệ này không đạt được phong độ cao nhất khi 2 lần dính chấn thương và thường xuyên nghỉ dài hạn.

Nguyễn Hưng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/luong-xuan-truong-chia-tay-hai-phong-fc-post673231.html