Video Lương Thùy Linh múa mâm vàng trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Thế giới 2019

Hoa hậu Lương Thùy Linh đại diện của Việt Nam tại Chung kết Miss World 2019 đã có màn thể hiện tuyệt vời trong điệu múa mâm vàng.

Lương Thùy Linh múa mâm vàng trên sân khấu Miss World 2019

Như thường lệ, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2019 bắt đầu bằng màn trình diễn múa đặc trưng của đất nước mình mà mỗi thí sinh lựa chọn.

Lương Thùy Linh, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc năm nay lựa chọn màn múa mâm vàng ở tiết mục mở đầu này. Trước đó, cô gái xinh đẹp đã phải tập luyện vô cùng vất vả để có được màn biểu diễn thành công trong đêm chung kết

Bộ váy Lương Thùy Linh đã chuẩn bị cho màn múa mâm vàng tại Miss World 2019

Sau phần múa mở đầu, công bố top 10 Người đẹp Nhân ái, trong đó có Hoa hậu Lương Thùy Linh. Người đẹp Cao Bằng được lọt vào top 40 chung cuộc.

Miss World, Hoa hậu Thế giới 2019 là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Thế giới. Năm nay, cuộc thi quy tụ 112 thí sinh trong đó có đại diện Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh. Năm nay Hoa hậu thế giới tổ chức tại Anh.

Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh là một trong những thí sinh nổi bật tại Miss World 2019. Lương Thùy Linh đã ghi được loạt thành tích như: Top 10 "Top Model", Top 10 "Người đẹp nhân ái".

Video Lương Thùy Linh múa mâm vàng trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Thế giới 2019

Hoàng Dung

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/video-luong-thuy-linh-mua-mam-vang-tren-san-khau-chung-ket-hoa-hau-the-gioi-2019-post325404.info