Lương Thùy Linh kiêu sa làm vedette, đưa dàn 'trò cưng' mở màn show thời trang bên bờ biển

  Báo Tiền Phong
  266 liên quanGốc

  Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng dàn học trò cưng đã đảm nhận những vai trò quan trọng tại show diễn thời trang ở Vũng Tàu cuối tuần qua.

  Cuối tuần qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ khi tham dự show diễn thời trang trên bờ biển Vũng Tàu.

  Miss World Vietnam 2019 được chọn để đảm nhận vai trò vedette cho một bộ sưu tập.

  Xuất hiện tại show diễn, Lương Thùy Linh cùng “đàn chị” Đỗ Mỹ Linh lần đầu catwalk đôi vô cùng hút mắt.

  Cả hai đều hóa thân thành các nữ thần mùa Xuân xinh đẹp, rạng rỡ trong những bộ cánh voan bồng bềnh, nữ tính.

  Trong show diễn lần này, Lương Thùy Linh cũng mang dàn học trò cưng tại chương trình The Next Face lên sàn diễn.

  Trước đó, Lương Thùy Linh cũng từng nâng đỡ và tạo điều kiện cho các học trò được thể hiện và chứng minh tài năng của mình trước công chúng thông qua các màn trình diễn thời trang.

  Học trò của Lương Thùy Linh đồng thời cũng là quán quân của The Next Face Vietnam 2021 - Y Hạ đã được chọn để trình diễn mở màn trong show diễn lần này.

  Chiều cao 1m81 cùng những bước catwalk uyển chuyển của Y Hạ đã không khiến khán giả thất vọng. Cô cũng từng vướng phải rất nhiều ý kiến trái chiều sau đăng quang, song, người mẫu gốc Quảng Ngãi vẫn được giới chuyên môn đánh giá là viên ngọc thô sẽ tỏa sáng sau thời gian mài dũa.

  Bên cạnh sự xuất hiện của “trò cưng” quán quân, những thành viên khác như: H’Vi Ktla, Lâm Duy, Thu Trúc cũng được tạo điều kiện tham gia biểu diễn.

  Dù còn khá mới trong làng mẫu, nhưng cả 4 model bước ra từ team Lương Thùy Linh đều biết nắm bắt cơ hội, thể hiện rất tốt khả năng catwalk và tạo dáng của mình.

  Theo dõi hành trình của Lương Thùy Linh tại các show truyền hình thực tế, khán giả sẽ biết được cô đã từng hứa với các học trò về việc tạo điều kiện cho team được diễn ở vị trí nổi bật trên sàn runway. Hậu chiến thắng, Lương Thùy Linh đã thực hiện ngay lời hứa của mình khi dẫn dắt dàn học trò trình diễn tại các show thời trang.

  Duy Nam

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/luong-thuy-linh-kieu-sa-lam-vedette-dua-dan-tro-cung-mo-man-show-thoi-trang-ben-bo-bien-post1410678.tpo