Lương Thùy Linh được dự đoán vào top 6 trước đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2019

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa tung bảng xếp hạng cuối cùng trước thềm chung kết Miss World, tiết lộ lý do đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh không có mặt ở Top 5

Chỉ còn ít giờ nữa chung kết Miss World 2019 sẽ diễn ra tại London, Anh. Như thường lệ trước khi giờ G bắt đầu, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra BXH cuối cùng dự đoán những người đẹp sẽ có mặt ở top và đăng quang .

Theo đó người đẹp Ấn Độ được dự đoán giành ngôi vị Hoa hậu. Hai á hậu sẽ là Nigeria và Venuzuela. Đại diện Việt Nam là Lương Thùy Linh ở vị trí thứ 6 đứng sau Trididad &Tobago và Pháp.

Nếu so với bảng dự đoán này với trước đó, Lương Thùy Linh bị tụt hai hạng. Trước đó, cô được dự đoán vào top 4.

Giải thích cho dự đoán này, Missosology cho biết: "Nếu không vì sự hạn chế của lục địa, chúng ta có thể đã đưa đại diện Việt Nam - Lương Thùy Linh vào Top 5 cùng với đại diện Philippines, và thứ hạng của chúng tôi sẽ bị thay đổi rất nhiều. Chúng tôi tin rằng cô ấy có thể khiến đại diện Ấn Độ phải chạy đua. Hãy coi chừng cô ấy".

Trước giờ giờ chung kết diễn ra và đây chỉ là dự đoán dù sự chính xác chỉ là tương đối nên nhiều người hy vọng đại diện Việt Nam sẽ tạo nên sự bất ngờ.

Trước đó, Thùy Linh tiết lộ hai bộ váy dạ hội được thiết kế riêng bởi NTK Lê Thanh Hòa mà cô dành cho đêm thi quan trọng này. Đêm chung kết sẽ diễn ra lúc 21g hôm nay 14.12 (giờ Việt Nam).

XVK

Nguồn Một Thế Giới: https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/luong-thuy-linh-duoc-du-doan-vao-top-6-truoc-dem-chung-ket-hoa-hau-the-gioi-2019-127619.html