Lương Thế Thành - Thúy Diễm hôn nhau giữa hôn lễ

Sau lễ cưới tại Tiền Giang hôm 12/4, cặp diễn viên phim "Rau muống tháng chín", tổ chức tiệc cưới lần 2 tại TP HCM vào tối 14/4.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hôn nhau giữa hôn lễ - Ảnh 1

Hôn lễ của Thế Thành và Thúy Diễm diễn ra tại khách sạn 5 sao ở trung tâm quận 1. Không gian tiệc cưới tràn ngập hoa và lung linh ánh đèn.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều có mối quan hệ rộng trong giới phim ảnh vì vậy khách mời trong tiệc cưới lần này sẽ quy tụ dàn diễn viên, đạo diễn nổi tiếng ở khu vực TP HCM.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hôn nhau giữa hôn lễ - Ảnh 2

Hoa tươi được trang trí trên bàn, dọc lối đi. Nếu tiệc cưới ở quê hương chú rể được trang trí bởi 10.000 bông hồng thì ở TP HCM cô chọn hoa hồng kết hợp hoa lan và cẩm tú cầu.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hôn nhau giữa hôn lễ - Ảnh 3

Hình cô dâu chú rể được lồng trong những khung hình có thiết kế cầu kỳ, kiểu cách. Trước khi cưới, cặp đôi dành thời gian đi Hội An và Mỹ chụp hình kỷ niệm.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hôn nhau giữa hôn lễ - Ảnh 4

Trong tiệc cưới ở Sài thành, Lương Thế Thành diện vest trắng trẻ trung, Thúy Diễm đeo vương miện và đầm cưới trang trí cầu kỳ.

Xuất hiện trong hôn lễ ngập tràn hoa và nến, mọi người ví cặp đôi như hoàng tử và công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hôn nhau giữa hôn lễ - Ảnh 5

Lương Thế Thành hôn nhẹ lên má vợ. Mỗi lần nhắc đến Thúy Diễm anh thường dành nhiều lời có cánh. Ngay từ khi mới yêu, anh đã tin rằng, cô sẽ là người mẹ tốt của các con anh.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hôn nhau giữa hôn lễ - Ảnh 6

Cặp đôi trao nhau nụ hôn say đắm. Lương Thế Thành từng thú nhận, anh làm đám cưới vì chiều lòng Thúy Diễm. Ở tuổi 30, cô sốt ruột có con và lập gia đình.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hôn nhau giữa hôn lễ - Ảnh 7

Cùng hoạt động nghệ thuật song từ ngày yêu nhau, họ chưa từng to tiếng, giận nhau quá một ngày.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hôn nhau giữa hôn lễ - Ảnh 8

Trước khi tiệc cưới diễn ra, rất nhiều phóng viên có mặt. Họ không chỉ được lòng khán giả mà còn được truyền thông yêu quý vì sự cởi mở, nhiệt tình.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm hôn nhau giữa hôn lễ - Ảnh 9

Cô dâu, chú rể hạnh phúc bên gia đình. Tình yêu của ả hai được phụ huynh hai phía ủng hộ. Mẹ Lương Thế Thành nói với con trai: "Mẹ chỉ nhận Thúy Diễm là con dâu".

Nhóm PV