"Lương Sơn Bá" hẹn hò "máy bay bà già"

(Giải trí) - Peggy được cho là bạn gái bí mật của Hà Nhuận Đông trong suốt 7 năm qua và hơn nam diễn viên, ca sĩ này tới 4 tuổi.

Trong khi nàng "Chúc Anh Đài" Đổng Khiết đã trải qua một cuộc hôn nhân và giờ đang độc thân nuôi con trai thì chàng "Lương Sơn Bá" Hà Nhuận Đông vẫn chưa yên bề gia thất. Gần đây, câu chuyện tình yêu của anh mới được hé lộ.

Cũng giống như nhiều sao nam hiện giờ, Hà Nhuận Đông đang hẹn hò với một "máy bay bà già". Cả hai vừa bị bắt gặp hẹn hò với nhau ở chợ đêm và người phụ nữ đi cùng anh không phải ai xa lạ mà chính là Peggy.

Hà Nhuận Đông và người yêu hơn 4 tuổi.

Peggy được cho là bạn gái bí mật của Hà Nhuận Đông trong suốt 7 năm qua và hơn nam diễn viên, ca sĩ này tới 4 tuổi. Cả hai cùng nhau đi ăn tối, đi uống cafe và đến một trung tâm thể dục trên phố. Cả hai đi trên chiếc xe Maserati Couple sang trọng.

Khi được hỏi, Hà Nhuận Đông vẫn cho biết đây chỉ là một cuộc hẹn hò bạn bè bình thường. Vậy nhưng, hầu hết mọi người đều khẳng định cả hai đã hẹn hò được 2 năm gần đây.

Theo thông tin được biết, Hà Nhuận Đông và Peggy đã quen nhau từ 7 năm trước, họ mới chỉ bị đồn hẹn hò nhau 2 năm trở lại đây. Peggy được cho là người phụ nữ bí mật luôn đứng sau lưng hỗ trợ và là chỗ dựa cho anh.

Hà Nhuận Đông nổi tiếng là một trong những ngôi sao nổi tiếng và đào hoa của làng giải trí Hoa ngữ. Anh từng gây ấn tượng khi đóng vai Lương Sơn Bá cùng với Đổng Khiết trong bộ phim nổi tiếng Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài của Trung Quốc.