Lương Mỹ Kỳ hết vấp té lại trả lời lạc đề: 2 năm rèn dũa thi quốc tế gây thất vọng!

Màn thể hiện của Lương Mỹ Kỳ khiến công chúng thất vọng toàn tập.

Nối gót Trần Thanh Tâm, người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ trở thành đại diện thứ 2 của Việt Nam chinh chiến tại Miss Fabulous International 2023. Là cuộc thi khá non trẻ, quy mô nhỏ, ít ỏi thí sinh và được gắn mác "ao làng" song màn thể hiện của Lương Mỹ Kỳ tại sân chơi này vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Lương Mỹ Kỳ là đại diện thứ 2 của Việt Nam tại sân chơi Miss Fabulous International.

Lương Mỹ Kỳ là đại diện thứ 2 của Việt Nam tại sân chơi Miss Fabulous International.

Từng có thời gian 2 năm chuẩn bị, rèn dũa trước khi thi quốc tế song Lương Mỹ Kỳ lại gây thất vọng toàn tập. Chỉ trong ngày đầu "ra quân", chân dài đã liên tục gặp lỗi trong cả phần trình diễn lẫn phỏng vấn nhanh.

Những phần thể hiện đầu tiên của người đẹp chuyển giới gây thất vọng.

Theo đó, Lương Mỹ Kỳ bất ngờ vấp váy khi đang thể hiện skill catwalk trên sân khấu nhỏ. Người đẹp liên tục cho thấy sự "ô dề", thiếu tiết chế khi liên tục bung tà váy gây rối mắt. Không những vậy, Lương Mỹ Kỳ còn để lộ khả năng nghe nói tiếng Anh còn nhiều hạn chế.

Ngay tại phần phỏng vấn nhanh, mỹ nhân chuyển giới đã có câu trả lời không chút ăn nhập, lạc đề. Khi được MC hỏi mượn chiếc váy, Lương Mỹ Kỳ lại cho biết trang phục này được thiết kế từ NTK Tăng Thành Công. Nhiều lỗi sai nối tiếp nhau đã khiến cô nàng gây không ít sự thất vọng đối với công chúng.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/luong-my-ky-het-vap-te-lai-tra-loi-lac-de-tai-cuoc-thi-quoc-te-202311291751324087.html