Lương Mỹ Kỳ bật khóc nức nở trước thềm chung kết Miss Fabulous International, chuyện gì đây?

Hành động của Lương Mỹ Kỳ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Chỉ còn ít giờ nữa, Lương Mỹ Kỳ sẽ chính thức bước vào đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Miss Fabulous International. Gây ấn tượng từ những ngày đầu với những màn thể hiện độc lạ, không giống ai nên khá dễ hiểu khi từng động thái của người đẹp chuyển giới này đều nhanh chóng trở thành đề tài được bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Lương Mỹ Kỳ bật khóc nức nở trước thềm chung kết Miss Fabulous International

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip Lương Mỹ Kỳ tại một buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ sau khi kết thúc đêm bán kết Miss Fabulous International diễn ra vào tối ngày 4/12. Người đẹp không kìm được cảm xúc và bật khóc nức nở. Nguyên nhân được cho bắt nguồn từ việc Lương Mỹ Kỳ liên tục phải đối diện với hàng loạt những bình luận khiếm nhã, chỉ trích.

Lương Mỹ Kỳ bật khóc nức nở trước thềm chung kết.

Nguyên nhân được cho bắt nguồn từ loạt bình luận khiếm nhã của netizen dành cho người đẹp sau khi kết thúc đêm bán kết.

Lương Mỹ Kỳ vừa khóc vừa lau nước mắt đồng thời nghẹn ngào cho biết: "Miss Fabulous International có thể là gọi là cuộc hành trình cuối cùng đối khi Mỹ Kỳ tham gia một đấu trường sắc đẹp. Mỹ Kỳ luôn luôn cố gắng nha cả nhà, cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh. Cho đến ngày hôm nay, cảm ơn tất cả những lời đóng góp của mọi người".

Lương Mỹ Kỳ công bố trang phục dạ hội tại đêm chung kết, tiếp tục lựa chọn sắc đỏ truyền may mắn

Không lâu sau đó, Lương Mỹ Kỳ cũng chính thức công bố đầm dạ hội diện tại đêm chung kết Miss Fabulous International. Tương tự như vòng thi bán kết, người đẹp tiếp tục chọn lựa thiết kế mang tông màu đỏ chủ đảo. Chiếc váy này được tạo điểm nhấn với phần đính đá, đường tua rua cùng phần khoét eo, xẻ cao tà giúp Lương Mỹ Kỳ khoe khéo đôi chân dài. Đặc biệt, thiết kế này cũng tiết chế khi không đính kèm phần tà bay bổng phía sau.

Thiết kế đầm dạ hội sẽ được Lương Mỹ Kỳ diện tại đêm chung kết Miss Fabulous International.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/luong-my-ky-bat-khoc-nuc-no-truoc-them-chung-ket-mfi-202312031900395659.html