Lương Minh Trang tỏ rõ thái độ khi bị anti-fan bình luận khiếm nhã, đụng chạm đến chồng cũ Vinh Râu

Vợ cũ Vinh Râu cho anti-fan 'lên sóng' khi có bình luận khiếm nhã trên bài viết của cô dành cho chồng cũ nhân ngày sinh nhật.

Giữa năm 2021, làng giải trí Việt bất ngờ đón nhận thông tin cặp đôi được đông đảo khán giả trẻ yêu thích Lương Minh Trang - Vinh Râu (FAP TV) ly hôn sau nhiều năm "về chung một nhà".

Cặp đôi ly hôn sau 6 năm bên nhau

Cặp đôi ly hôn sau 6 năm bên nhau

Sau khi công bố ly hôn, những ồn ào của cặp đôi vẫn chưa kết thúc, liên tục khiến netizen nháo nhào một quãng thời gian dài. Song sau tất cả, Vinh Râu và Lương Minh Trang trở lại làm bạn, giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên hỗ trợ đối phương trong công việc cũng như cuộc sống.

Mới đây nhân dịp sinh nhật tuổi 28 của Vinh Râu, Lương Minh Trang đã không ngần ngại đăng tải một bài viết để gửi lời chúc mừng đến chồng cũ. Lương Minh Trang viết: "Chúc mừng sinh nhật anh, hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc".

Bài đăng của Lương Minh Trang dành cho chồng cũ nhân ngày sinh nhật

Kèm theo lời chúc mừng, Lương Minh Trang còn chia sẻ khoảnh khắc đời thường của chồng cũ. Có thể thấy dù đã "đường ai nấy đi" một thời gian dài, tuy nhiên cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên phát "cẩu lương" khiến fan nhiều lần ghen tị.

Dù chỉ mang ý nghĩa chúc mừng, tuy nhiên ngay dưới phần bình luận, một vài netizen đã để lại những bình luận kém duyên liên quan đến cặp đôi dẫu chưa biết rõ thực hư.

Tỏ rõ thái độ không hài lòng, Lương Minh Trang đã công khai đoạn bình luận này trên story Facebook kèm dòng chú thích: "Tôi còn sống mà mọi người. Alo?".

Bình luận khiếm nhã của một số anti-fan

Ngay lập tức, việc Lương Minh Trang thẳng tay cho anti-fan lên sóng đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Chẳng biết rằng những bình luận này xuất phát từ việc đùa vui hay cố tình, song hành động của một bộ phận netizen kể trên là không thể chấp nhận được khi liên quan đến đời tư của người khác. Đặc biệt là các nghệ sĩ, những người có tầm ảnh hưởng.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/vo-cu-vinh-rau-to-ro-thai-do-khi-bi-anti-fan-binh-luan-khiem-nha-202201212310178167.html