Lương Bích Hữu bật khóc khi thu âm ca khúc mới

Ra mắt ca khúc mới mang tên Vì em cố chấp, Lương Bích Hữu gửi gắm nhiều tâm tư đến chị em, thậm chí cô bật khóc khi thu âm ca khúc này.

Lương Bích Hữu bật khóc khi thu âm ca khúc mới - Ảnh 1

Lương Bích Hữu khuyên phụ nữ phải thật sáng suốt khi yêu

Vì em cố chấp là ca khúc đầu tiên Lương Bích Hữu kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Sáng tác này bao gồm những cung bậc cảm xúc khác nhau, có buồn, có hờn giận và cả đau khổ... Thoát khỏi hình ảnh ''ca sĩ teen'', Lương Bích Hữu cho thấy sự chuyển mình về phong cách và giọng hát.

Lương Bích Hữu bật khóc khi thu âm ca khúc mới - Ảnh 2

Vì em cố chấp là một bước ngoặt mới trong phong cách âm nhạc của Lương Bích Hữu khi lần đầu tiên hợp tác với Nguyễn Hồng Thuận

Lương Bích Hữu cho biết đã nghe đi nghe lại ca khúc này hơn 5 tháng qua để có thể cho ra bản thu âm tốt nhất. Cô cũng không kiềm chế được cảm xúc của mình trong buổi thu âm và chụp ảnh chủ đề.

Nói về ca khúc mới, Lương Bích Hữu chia sẻ: "Đối với riêng bản thân Hữu, Hữu nghĩ sẽ có rất nhiều bạn trẻ vướng vào những mối tình như thế này, khi yêu họ thường rất nhu nhược và chấp nhận hết tất cả. Hữu muốn gửi gắm một thông điệp đến các bạn nữ khi yêu nhưng vấp phải những vướng mắt thì hãy dũng cảm, vượt qua hết tất cả và đặc biệt là phải thật sáng suốt khi yêu".

Thùy Linh
Ảnh: Chu Win