Lukaku hé lộ mục tiêu tương lai

Trước báo giới, Lukaku đã hé lộ những mục tiêu trong tương lai của mình…

Dù chưa có được vị trí ở Chelsea nhưng Lukaku lại đang tỏa sáng rực rỡ ở những “bến đỗ tạm thời” như West Brom hay Everton. Điều đó khiến cầu thủ trẻ này hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn.

Ngày hôm nay, phát biểu trên tờ Daily Star, “thần đồng” người Bỉ khẳng định anh muốn trở thành tiền đạo trụ cột ở Chelsea và nằm trong số những chân sút hàng đầu thế giớ trong vòng 2 năm nữa.

Lukaku cho biết: “Tôi luôn ước ao trở thành tiền đạo hàng đầu thế giới và hy vọng mình có thể sánh vai với những Cavani, Ibrahimovic, Suarez, Lewandowksi, Van Perise… trong vòng 2 năm nữa.

Tôi đã quan sát và phân tích tất cả, để học được những cái hay của họ. Kỹ thuật của Ibra, khả năng xử lý chân trái siêu việt của Van Persie , những pha di chuyển thông minh của Lewandowski hay khả năng dắt bóng của Suarez”.

Tính tới thời điểm hiện tại, Lukaku đã có được 8 pha lập công cho Everton và góp công lớn giúp CLB này có được vị trí thứ 5 trên BXH. Tối mai, họ sẽ có cuộc đụng độ với Southampton trong khuôn khổ vòng 19 Premier League.