Luis Suarez tiết lộ về bản hợp đồng mới với Barca

Bản hợp đồng dài hạn giữa Suarez và Barcelona có thể sẽ được công bố trong tương lai gần.

Luis Suarez tiết lộ về bản hợp đồng mới với Barca - Ảnh 1

Sau Neymar, Suarez có thể là cái tên tiếp theo gia hạn với Barcelona. Ảnh: Internet

Trong phát biểu mới nhất, Luis Suarez cho hay anh cùng ban lãnh đạo Barcelona đang ở những bước cuối cùng trong cuộc đàm phán về một bản hợp đồng mới. Ngày hôm qua, ngôi sao người Uruguay đã góp mặt trong buổi gala trao danh hiệu Chiếc giày vàng Châu Âu với tư cách là chủ nhân của danh hiệu này.Suarez vượt qua 2 ứng cử viên nặng ký khác là Cristiano Ronaldo và Gonzalo Higuain để ẵm danh hiệu này lần thứ 2 trong sự nghiệp.

Bản hợp đồng hiện tại giữa cựu sao Liverpool và Barcelona có thời hạn đến năm 2019 đi kèm mức phí giải phóng hợp đồng lên đến 200 triệu euro. Tuy nhiên, chắc chắn Barca sẽ sớm trói chân Suarez bằng một bản hợp đồng mới trong tương lai gần. Mới đây, Gã khổng lồ xứ Catalan cũng đã chính thức công bố việc gia hạn thành công với Neymar đến năm 2021.

Đích thân Suarez vừa qua cũng đã lên tiếng xác nhận về một bản hợp đồng mới trong buổi phỏng vấn với Sport890: “Họ đang trong quá trình hoàn tất bản hợp đồng mới. Nó được kéo dài hơn khá nhiều và tôi có thể nói rằng mọi việc đang đi rất đúng hướng. Cả 2 phía đều đã đạt được những thỏa thuận nhất định về một hợp đồng dài hạn.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:45 21/10/2016