Luis Suarez nhất quyết từ chối nhuộm tóc giống Messi và Neymar

Neymar mới đây tiết lộ anh đã không thể thành công trong việc thuyết phục Suarez chuyển sang màu tóc bạch kim.

Luis Suarez nhất quyết từ chối nhuộm tóc giống Messi và Neymar - Ảnh 1

Neymar thay đổi kiểu tóc sau khi giành HCV Olympics. Ảnh: Internet

Sau khi cập bến Camp Nou từ Liverpool cách đây 2 năm, Luis Suarez đã nhanh chóng hòa nhập với bộ máy của Barcelona , đồng thời có thêm những người bạn thân thiết tại đây, đặc biệt phải kể đến Neymar và Messi. Mối quan hệ tốt đẹp giữa Messi, Neymar và Suarez một phần biến họ trở thành bộ ba sát thủ thực sự trên hàng công của Barcelona, điều đã ‘reo rắc’ nỗi sợ hãi lên mọi hàng phòng ngự Châu Âu trong suốt 2 mùa giải vừa qua. Tình bạn bên ngoài sân cỏ giữa 3 siêu sao này cũng rất đáng ngưỡng mộ khi họ liên tiếp có những buổi gặp gỡ thân tình hay những chuyến đi chơi cùng nhau.

Hè vừa qua, Messi và Neymar đã khiến các cổ động viên phát sốt khi thay nhau thay đổi màu tóc sang màu ‘bạch kim’ khá lạ mắt. Nhiều người cho rằng đâylà ‘kế hoạch’ để ‘tóc bộ’ của tam tấu trên hàng công Blaugrana, nhưng đến thời điểm này Suarez vẫn đang giữ nguyên màu tóc tự nhiên của mình, khiến một số CĐV có phần ‘hụt hẫng’. Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Neymar tiết lộ anh cùng Messi đã cố gắng ‘dụ dỗ’ Suarez thay đổi kiểu tóc nhưng không thành công: “Chúng tôi đã cố gắng, nhưng anh ấy nhất quyết trả lời không.”

Cuối tuần này, Barca sẽ có chuyến làm khách được đánh giá là khá khó khăn trên sân Balaidos của Celta Vigo. Neymar và Suarez được hy vọng là sẽ tiếp tục tỏa sáng trong hoàn cảnh Barcelona không có được sự phục vụ của Messi.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 22:50 02/10/2016