Luis Enrique 'ước' cả Real và Atletico cùng thua trong derby Madrid

Thuyền trưởng của Barcelona hài hước cho biết nếu có thể, ông mong cả Atletico Madrid và Real Madrid đều thất bại trong trận derby thành Madrid tới đây.

Luis Enrique 'ước' cả Real và Atletico cùng thua trong derby Madrid - Ảnh 1

Luis Enrique mong 2 đối thủ trực tiếp cùng thất bại. Ảnh: Marca

Cuối tuần này La Liga sẽ trở lại. Trong khi Barcelona chạm trán Malaga, Real Madrid sẽ đụng độ Atletico Madrid . Đây là trận cầu tâm điểm của vòng đấu này. Real Madrid hiện đang đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng và họ rất cần 3 điểm trọn vẹn để duy trì khoảng cách với các đội bám đuổi phía sau, mà điển hình là Barcelona của Luis Enrique.

Trả lời trong buổi họp báo trước vòng đấu, HLV Luis Enrique khẳng định ông không quan tâm đến kết quả của trận derby mặc dù rất ‘hy vọng’ cả Real và Atletico đều sảy chân trong trận đấu này, một điều ‘bất khả thi’.

“Nếu chúng tôi giành chiến thắng, tôi sẽ không bận tâm lắm đến kết quả của trận derby Madrid. Nhưng kết quả mà tôi mong muốn nhất là cả 2 đội (Real và Atletico) đều thua cuộc. Dẫu vậy, tôi biết đây là điều không thể nào xảy ra.”

“Lịch trình của chúng tôi gần đây không được dễ dàng với một vài trận đấu rất nhiều áp lực nhưng hiện tại cả đội sẽ chỉ tập trung vào việc giành trọn vẹn 3 điểm trước Malaga bởi họ là một đối thủ rất nguy hiểm.” Lucho chia sẻ.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 16:15 19/11/2016