Luis Enrique tiết lộ bí quyết đánh bại Man City

Huấn luyện viên Luis Enrique đã hết lời khen ngợi sức mạnh của Man City, và nói thêm rằng Barcelona chỉ giành chiến thắng nhờ tận dụng tốt các sai lầm.

Luis Enrique hài lòng với thắng lợi đậm đà. Ảnh: Internet.

Dù phải hành quân đến Nou Camp, Man City của Pep Guardiola vẫn nhập cuộc tự tin khiến Barcelona gặp khó trong ít phút đầu. Mọi thứ đã thay đổi từ khi Lionel Messi ghi bàn phút 17 sau sai lầm của hàng thủ đội khách.

Phút 53, thủ thành Bravo phải nhận thẻ đỏ rời sân không đáng có . Đó cũng là cơ hội tuyệt vời để Barca tận dụng. Và họ đã ghi thêm 3 bàn thắng nữa, do công của Messi (2 bàn) và Neymar.

HLV Luis Enrique cho biết sau trận đấu: "Man City đã mắc những sai lầm nghiêm trọng. Chúng tôi đã tận dụng tốt những sai lầm của họ, và giành lợi thế cho mình. Đây là trận đấu của những sai lầm. Điều này không dễ xảy ra vì chất lượng và vị trí của mỗi cầu thủ trong đội hình Man City."

Đây là trận đấu Barcelona không có được đội hình mạnh nhất, với hàng thủ chắp vá. Dù vậy, họ vẫn giữ sạch lưới trước một đội bóng có hàng công mạnh mẽ như Man City. Luis Enrique nói thêm: "Chúng tôi đã phòng ngự rất tốt. Sự thành công này có được là nhờ cả một hệ thống. Nếu chúng tôi không tìm được tiếng nói chung, kết quả đã khác đi."

Clip chiến thắng 4-0 của Barca trước Man City:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:18 20/10/2016