Lùi hạn nộp bài dự thi Nhân tài Đất Việt 2016 đến 15/10/2016

BTC Giải thưởng Nhân tài Đất Việt vừa ra thông báo lùi hạn nộp bài dự thi tham dự Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt 2016 từ 30/9/2016 tới ngày 15/10/206.

Theo kế hoạch, ngày 30/9/2016 là hạn cuối nộp sản phẩm tham dự cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2016 trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT). Tuy nhiên, sau khi nhận được nhiều đề nghị từ các tác giả và nhóm tác giả xin giả hạn thêm thời gian để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm CNTT, Ban tổ chức đã quyết định lùi thời hạn nộp bài dự thi đến hết ngày 15/10.

Với chủ đề “Vì chất lượng cuộc sống”, Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 mong muốn tìm kiếm và tôn vinh những tác giả với những sản phẩm CNTT có tính sáng tạo đột phá và ứng dụng thiết thực vào đời sống xã hội, góp phần đắc lực vào việc nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam. Đồng thời, giải quyết những vấn đề nóng của xã hội như y tế, chăm sóc sức khỏe , giáo dục, cải cách hành chính công, an toàn giao thông, an toàn thực phẩm……

Lùi hạn nộp bài dự thi Nhân tài Đất Việt 2016 đến 15/10/2016 - Ảnh 1

BTC đã quyết định thay đổi thời gian nộp bài dự thi. Ảnh: Thanh niên

Đối tượng dự giải thưởng trong lĩnh vực CNTT là các cá nhân và nhóm cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước (bao gồm cả kiều bào Việt Nam ở nước ngoài) không giới hạn tuổi tác, ngành nghề. Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2016 trong lĩnh vực CNTT bao gồm 3 hệ thống giải dành cho: Sản phẩm CNTT Thành công, Sản phẩm CNTT Triển vọng, Sản phẩm ứng dụng trên thiết bị di động.

Cơ cấu giải thưởng

- 1 giải Nhất trị giá 100 triệu đồng.

- 1 giải Nhì trị giá 50 triệu đồng.

- 1 giải Ba trị giá 30 triệu đồng cùng phần thưởng của các đơn vị tài trợ.

Bên cạnh đó, Giải thưởng đồng hành cùng Startup Việt Nam, góp phần giúp các startup phát triển sản phẩm và chiếm lĩnh thị trường, thu hút được sự đầu tư lớn, khẳng định vị thế cho startup công nghệ Việt Nam.

Xuân Khải