Lục Yên: Đâm chết người tại quán ăn đêm

Cơ quan công an đang khẩn trương chia các mũi truy bắt đối tượng đâm một người chết một người bị thương nặng tại quán ăn đêm.

Lục Yên: Đâm chết người tại quán ăn đêm - Ảnh 1

Quán ăn đêm, nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Bùi Bình

Vào khoảng 4h sáng 21/10, tại quán ăn đêm gần chợ Đá Quý, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, đối tượng Nguyễn Văn Hóa (40 tuổi) đã xảy ra xích mích với anh Lương Trọng Ngư - lái xe cho nhà xe Du Tuyết và anh Chung - bạn anh Ngư.

Hai bên xích mích dẫn đến ẩu đả. Hóa bất ngờ lấy dao nhọn đâm nhiều nhát vào người anh Ngư và anh Chung khiến cả hai gục tại chỗ.

Sau khi gây án, đối tượng Hóa nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. Các nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Do bị mất nhiều máu, anh Ngư đã tử vong còn anh Chung đang được các bác sỹ cứu chữa trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi nhận được, thông tin Công an thị trấn Yên Thế đã phong tỏa hiện trường, phối hợp với Công an huyện Lục Yên và các cơ quan chức năng truy bắt nghi phạm.

Đến 17h cùng ngày cơ quan công an vẫn chưa bắt được đối tượng.

Trao đổi qua điện thoại, ông Lê Văn Long - Trưởng Công an thị trấn Yên Thế cho biết, Công an thị trấn và Công an huyện chia các mũi khẩn trương truy bắt, đồng thời phối hợp với Trạm CSGT Km9 kiểm tra tất cả các phương tiện qua lại, đặc biệt là xe khách để nhận dạng đối tượng.

Bùi Bình