Lực lượng an ninh Nga bắn chết hai đối tượng tình nghi khủng bố

Hai đối tượng, thành viên của một tổ chức tội phạm có vũ trang, bị lực lượng an ninh Nga tiêu diệt trong một chiến dịch truy quét đặc biệt.

Lực lượng an ninh Nga bắn chết hai đối tượng tình nghi khủng bố - Ảnh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: Russia Insider)

Hãng thông tấn TASS của Nga ngày 23/10 đưa tin các lực lượng an ninh nước này đã nổ súng tiêu diệt hai đối tượng tình nghi khủng bố tại thành phố Nizhny Novgorod.

TASS dẫn một nguồn tin từ lực lượng thực thi pháp luật cho biết hai đối tượng trên là thành viên của một tổ chức tội phạm có vũ trang, bị tiêu diệt trong một chiến dịch truy quét đặc biệt.

Trong khi đó, một nguồn tin khác chia sẻ với hãng RIA Novosti rằng lực lượng an ninh đã bắn chết hai đối tượng tình nghi khủng bố.

Tuy nhiên, các thông tin này hiện vẫn chưa được giới chức xác nhận.

Cơ quan an ninh Liên bang Nga (FSB) tại Nizhny Novgorod cho biết ra thông cáo chính thức về vụ việc sau khi hoàn tất các bước điều tra khẩn cấp.

Truyền thông địa phương cũng đã đăng tải các bức ảnh cho thấy thi thể của hai đối tượng trên nằm gần một chiếc ôtô, trong khi các nhân viên an ninh phong tỏa một con phố gần đó.

Một nhân chứng là cư dân địa phương cho biết đã nghe thấy nhiều tiếng súng nổ vào khoảng 8-9 giờ sáng và người dân được nhà chức trách khuyến cáo ở trong nhà./.