Luật sư Camille Vasquez và bạn trai đến đêm nhạc của Depp

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  668 liên quanGốc

  Camille Vasquez đã giúp Johnny Depp thắng Amber Heard trong vụ kiện phỉ báng. Cả hai mừng rỡ khi gặp lại nhau.

  Ngày 15/7, New York Post đưa tin luật sư Camille Vasquez đến Prague, Cộng hòa Czech để ủng hộ đêm nhạc của Johnny Depp và Jeff Beck. Đây là show nằm trong chuyến lưu diễn châu Âu của sao Cướp biển.

  Trong video do paparazzi quay lại, Vasquez và Depp tay bắt mặt mừng khi gặp nhau. Họ trò chuyện say sưa và vui vẻ. Vasquez còn hào hứng giới thiệu Depp với bạn trai của cô, doanh nhân người Anh Edward Owen, 38 tuổi.

   Johnny Depp gặp lại nữ luật sư giúp anh thắng kiện. Ảnh: New York Post.

  Johnny Depp gặp lại nữ luật sư giúp anh thắng kiện. Ảnh: New York Post.

  "Người đẹp tóc nâu đặt tay lên lưng bạn trai trong lúc mỉm cười và nói chuyện với Johnny. Nam diễn viên mừng rỡ khi tái ngộ người phụ nữ giúp anh thắng kiện. Anh đã chào hỏi Edward bằng cái ôm và bắt tay", nguồn tin cho biết.

  Đây là lần đầu Depp gặp Vasquez sau khi khép lại phiên tòa phỉ báng ở Fairfax, cũng là lần hiếm hoi họ chung khung hình sau tin đồn có quan hệ tình cảm.

  Trước đó, Vasquez thuộc nhóm luật sư tranh tụng cho Depp. Cả hai nhiều lần thì thầm vào tai nhau rồi mỉm cười ở các phiên điều trần. Khoảnh khắc nữ luật sư trò chuyện, nhìn thân chủ và họ ôm nhau mỗi khi khép lại phiên tòa làm dấy lên tin hẹn hò.

  Nguồn tin TMZ đã phủ nhận thông tin này. Tờ báo giải thích rằng Depp và nhóm pháp lý chỉ gặp nhau vì công việc, quá trình cộng tác giúp họ phát triển mối quan hệ tốt đẹp. Hơn nữa, Vasquez đã có bạn trai.

  "Nếu có thể an ủi Depp, tất nhiên tôi sẽ làm điều đó, dù là nắm tay Depp để anh ấy biết rằng chúng tôi vẫn ở đó chiến đấu cùng anh. Anh ấy xứng đáng với sự đồng hành này", Vasquez giải thích về hành động thân thiết với thân chủ.

   Luật sư Camille Vasquez ôm Johnny Depp trong phiên tòa xử kiện phỉ báng. Ảnh: AP.

  Luật sư Camille Vasquez ôm Johnny Depp trong phiên tòa xử kiện phỉ báng. Ảnh: AP.

  Hồi tháng 6, Insider đưa tin nữ luật sư tiếp tục ra tòa cùng Depp. Cô được tài tử mời tranh luận vụ kiện xung đột giữa anh và Gregg “Rocky” Brooks - nhân viên của đoàn phim City of Lies (2018). Tuy nhiên, hai bên đã đi đến thỏa thuận trước khi phiên xử diễn ra.

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/luat-su-camille-vasquez-va-ban-trai-den-dem-nhac-cua-depp-post1336237.html