Lửa dữ dội bao trùm xưởng sản xuất bao bì 1.900m2 ở Quảng Nam

Vụ cháy xảy ra tại một xưởng sản xuất bao bì đựng thức ăn nhanh tại xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc (Quảng Nam), cột khói bốc lên hàng chục mét. Hiện, lực lượng chức năng đang nỗ lực dập lửa

Cháy lớn tại xưởng sản xuất bao bì đựng thức ăn nhanh ở huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Chiều 20/6, trao đổi với Tiền phong, ông Lê Văn Quang - Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc (Quảng Nam) xác nhận, địa bàn đang xảy ra vụ cháy lớn tại xưởng sản xuất bao bì đựng thức ăn nhanh.

Hiện trường vụ cháy. ẢNh FB

Hiện trường vụ cháy. ẢNh FB

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra lúc 13h15 phút cùng ngày tại xưởng sản xuất bao bì đựng thức ăn nhanh có diện tích khoảng 1.900m2 thuộc địa bàn thôn Phú Quý, xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Ngay khi xảy ra vụ cháy, lãnh đạo huyện đã chỉ đạo lực lượng chức năng huyện và xã Đại Hiệp khẩn trương tiếp cận hiện trường để xử lý và báo cáo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh hỗ trợ.

Lực lượng chức năng đang nỗ lực dập lửa

Lực lượng chức năng đang nỗ lực dập lửa

“Hiện nay các lực lượng chức năng đang tiến hành các biện pháp để dập tắt đám cháy và khống chế không để đám cháy lan sang các cơ sở lân cận. Thông tin ban đầu chưa có thiệt hại về người và chưa thống kê được thiệt hại về tài sản” – ông Quang nói.

Một lãnh đạo công an huyện Đại Lộc đang có mặt tại hiện trường cho biết, đến 15h cùng ngày đám cháy vẫn chưa được khống chế. Cùng với các lực lượng của xã, huyện thì hiện lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh cũng đã có mặt để hỗ trợ dập lửa.

Hoài Văn

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/lua-du-doi-bao-trum-xuong-san-xuat-bao-bi-1900m2-o-quang-nam-post1648005.tpo