Lovely Runner tập 4: Im Sol trở lại quá khứ, 'bem đầu' người bắt nạt Ryu Sun Jae

Cuối tập 3 của 'Lovely Runner' (Cõng Anh Mà Chạy), linh hồn Im Sol 34 tuổi trở về năm 2023 khi còn chưa kịp nghe lời tỏ tình của Ryu Sun Jae. Không có gì thay đổi, chân cô vẫn bị liệt, Sun Jae đã mất. Sol buộc phải tìm cách để trở lại quá khứ một lần nữa, cứu vãn hiểu lầm và rắc rối mà Im Sol 19 tuổi gây ra.

Chưa rõ lý do khiến Im Sol (Kim Hye Yoon) bị đưa về hiện tại là gì. Nhưng có thể đoán được ở đầu tập 4 của Lovely Runner, Im Sol sẽ bất ngờ và buồn bực vì cô chưa thể tạo nên bước ngoặt thay đổi cục diện năm 2023. Theo preview, Sol sẽ sớm trở lại 15 năm trước một lần nữa. Nhưng lúc này, Im Sol 19 tuổi đã đồng ý làm bạn gái của Tae Sung (Song Geon Hee).

Trong khoảng thời gian Im Sol 34 tuổi đang ở hiện tại, Sol 19 tuổi đã làm nhiều chuyện mà cô không thể kiểm soát và dường như gây nên nhiều hiểu lầm, rắc rối. Nhất là ở mối quan hệ của Sol và Sun Jae (Byeon Woo Seok). Bởi với Sol 19 tuổi "bản real", cô không hề biết tới sự tồn tại của Sun Jae thời Trung học. Trong khi đó, Im Sol 19 tuổi "bản fake" (do linh hồn cô năm 34 tuổi xuyên vào) lại ra sức bảo vệ Sun Jae và không vương chút yêu thích nào với "cựu tình trong mộng" Tae Sung.

Sau khi thấy crush chấp thuận lời tỏ tình của người khác, Sun Jae có vẻ đã ngó lơ Im Sol, cũng không ngừng hoài nghi hành động kỳ lạ như người đa nhân cách của cô. Dù thế, Sol vẫn quyết ở bên bảo vệ Sun Jae và tìm cách thay đổi quá khứ.

Sol 19 tuổi đồng ý làm bạn gái Tae Sung, hậu quả là Im Sol 34 tuổi khi xuyên về phải giải quyết rắc rối với hội bạn gái theo đuổi Tae Sung.

Im Sol tới tìm Sun Jae và chứng kiến anh đang bị đối thủ trong tuyển bơi - Kim Hyung Gu (Lee Chul Woo) công kích. Đó cũng là người muốn trộm đồ bơi trước ngày thi của Sun Jae để anh mất tinh thần thi đấu. Không chịu nhịn, Sun Jae đã lao tới muốn "tác động vật lí" nhưng bạn bè kịp ngăn lại và anh định sẽ bỏ đi. Nhưng Im Sol thì không, cô từ đâu lao tới, cục đầu khiến Hyung Gu ngã ra đất và bị cô mắng thẳng mặt.

Đoạn preview Lovely Runner tập 4 được tvN đăng tải sáng 16/4.

Toàn cảnh cú "bem đầu" hạ gục kẻ bắt nạt Sun Jae của Im Sol.

Ngoài ra, theo ảnh mà tvN vừa đăng tải, có chuyện gì đã xảy ra với Im Sol và Ryu Sun Jae bên bờ sông. Sun Jae ôm lấy Sol và cả hai đều ướt nhẹp.

Một chi tiết đáng chú ý trong tập 3 chính là khi Im Sol 34 tuổi bị đưa về hiện tại, chiếc đồng hồ của cô đếm ngược. Ban đầu là 3, giờ là 2. Nhiều khán giả suy đoán, có thể nó ám chỉ số lần cô được quay lại quá khứ. Tức là Sol chỉ còn 2 cơ hội nữa để thay đổi quá khứ, cứu rỗi Sun Jae khỏi cảnh qua đời ở năm 2023 và bản thân bị liệt.

Thực hư sẽ sớm được xác nhận trong tập 4 lên sóng tối nay (16/4).

Preview tập 4 Lovely Runner:

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/lovely-runner-tap-4-im-sol-tro-lai-qua-khu-bem-dau-nguoi-bat-nat-ryu-sun-jae-post1629358.tpo