Lovely Runner: Kim Hye Yoon tiết lộ lý do không tham gia các show tạp kỹ

Trước đây, khán giả rất bất bình khi Kim Hye Yoon nổi tiếng theo phim 'Lovely Runner' nhưng chẳng thấy tham gia các chương trình tạp kỹ. Và đến giờ nữ diễn viên mới tiết lộ lý do vì sao cô không đi show như bao người khác.

Còn nhớ khi Lovely Runner (Cõng Anh Mà Chạy) càng chiếu càng ăn khách, khán giả đã rất bất bình khi nữ chính Kim Hye Yoon rất im hơi lặng tiếng chẳng thấy tham gia show thực tế, chương trình tạp kỹ để quảng bá tên tuổi. Bởi đây là thời điểm mọi người dồn sự chú ý cho phim cũng như diễn viên, nên xuất hiện trong show tạp kỹ là cơ hội vàng để được khán giả quan tâm yêu mến hơn.

Khán giả ấm ức vì Kim Hye Yoon không được công ty chăm sóc kịp thời.

Khán giả ấm ức vì Kim Hye Yoon không được công ty chăm sóc kịp thời.

Nhưng Kim Hye Yoon lại đổi công ty quản lý đúng lúc quay Lovely Runner nên công ty mới chưa kịp chuẩn bị các hoạt động cá nhân cho cô để tận dụng sức nóng từ phim. Thậm chí tài khoản Instagram của công ty này còn chẳng cập nhật hình ảnh Kim Hye Yoon ở Lovely Runner, nói gì đến việc tìm kiếm hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh tạp chí hay các show tạp kỹ.

Kim Hye Yoon đã hé lộ lý do không đi show tạp kỹ.

Kim Hye Yoon đã hé lộ lý do không đi show tạp kỹ.

Đến khi Lovely Runner kết thúc, Kim Hye Yoon đã tiết lộ rằng không phải công ty quản lý ngó lơ mình như các fan nghi ngờ, mà là không có bên nào mời cô tham gia show truyền hình hay chương trình tạp kỹ. Kim Hye Yoon cũng hứa rằng sẽ làm việc chăm chỉ nếu nhận được lời mời đi show.

Cô hứa làm việc chăm chỉ nếu được mời.

Cô hứa làm việc chăm chỉ nếu được mời.

Tiết lộ của Kim Hye Yoon khiến khán giả nhận thấy nữ diễn viên ứng xử rất khéo léo, đã tìm cách giải cứu công ty quản lý khỏi sự tức giận của người hâm mộ. Bởi ai cũng biết rằng khi một bộ phim ăn khách, các show tạp kỹ đều muốn mời diễn viên phim đó xuất hiện để thu hút người xem. Nên không thể có chuyện Kim Hye Yoon đang được yêu thích như vậy mà không có nhà sản xuất nào mời. Bằng chứng là hiện giờ, cô đang rất bận rộn với lịch trình làm khách mời trong show, chụp ảnh quảng cáo, chụp tạp chí.

Kim Hye Yoon giờ có lịch trình cá nhân dày đặc.

Kim Hye Yoon giờ có lịch trình cá nhân dày đặc.

Hải Phong - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/lovely-runner-kim-hye-yoon-tiet-lo-ly-do-khong-tham-gia-cac-show-tap-ky-post1641863.tpo