“Love House”: Tình yêu đời thực từ các show truyền hình

Sau buổi casting với sự tham gia đông đảo của các bạn thanh niên nam nữ trẻ tuổi, năng động và đầy phong cách, “Love House” sẽ chính thức ghi hình hành trình đầu tiên tại ngôi nhà chung với 8 thành viên từ ngày 17 – 30/11/2016.

“Tình yêu” luôn là một đề tài có sức hấp dẫn & lôi cuốn ở mọi thời đại. Đặc biệt, tình yêu giới trẻ luôn thu hút sự quan tâm không những của người trong cuộc mà còn của cả xã hội. Truyền hình thực tế về hẹn hò & tình yêu từ lâu đã trở thành một xu hướng phổ biến và ăn khách tại nhiều quốc gia trên thế giới.

“Love House”: Tình yêu đời thực từ các show truyền hình - Ảnh 1

Năm bắt xu hướng này Đài truyền hình Thành phố Hồ Chính Minh & Công ty MCV trân trọng giới thiệu chương trình truyền hình thực tế với tên gọi “Nhà Chung – Love House”. Chương trình dự kiến lên sóng vào đầu tháng 01/2017, lúc 22h50 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Cùng nhà sản xuất với hàng loạt những show truyền hình thực tế về hẹn hò đang ăn khách hiện nay như “Kết Nối Trái Tim” hay “Bạn Muốn Hẹn Hò” nhưng “Nhà Chung – Love House” sẽ là sự đột phá với kịch bản chân thật, format mang tính thực tế cao khi các thành viên vừa tham gia hành trình vừa có thể tiếp tục công việc trong đời sống thường ngày mà không bị ảnh hưởng.

“Love House”: Tình yêu đời thực từ các show truyền hình - Ảnh 2

Chương trình sẽ có sự góp mặt của 8 thành viên (4 nam – 4 nữ), cùng chung sống tại ngôi nhà chung của chương trình trong thời gian 10-14 ngày. 8 thành viên được lựa chọn từ những nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau, ưu tiên đối tượng là những nghệ sĩ trẻ, những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật, những gương mặt – hình mẫu được nhiều người theo dõi và yêu thích. Đối tượng ưu tiên là những người độc thân từ 20 đến 35 tuổi đang sinh sống, làm việc tại Tp Hồ Chí Minh & không đi công tác trong thời gian ghi hình.

“Love House”: Tình yêu đời thực từ các show truyền hình - Ảnh 3

“Love House”: Tình yêu đời thực từ các show truyền hình - Ảnh 4

Tại đây, các thành viên sẽ cùng sinh hoạt như một gia đình với những công việc thường nhật và hoàn toàn được thể hiện cảm xúc, tình cảm một cách tự nhiên nhất với các thành viên khác. Điểm đặc biệt của “Nhà Chung – Love House” chính là, trong số 8 thành viên, sẽ có 1 cặp đôi đang yêu nhau thực sự. Nếu cặp đôi này có thể giấu được mối quan hệ của mình trong thời gian cùng chung sống trong ngôi nhà chung mà không để các thành viên khác phát hiện ra thì sẽ nhận được phần thưởng lớn là một chuyên du lịch nước ngoài dành cho 2 người.

“Love House”: Tình yêu đời thực từ các show truyền hình - Ảnh 5

Đây sẽ là cơ hội xuất hiện dài kì trên sóng truyền hình dành cho những thành viên trẻ trung, năng động và dám thể hiện mình. Các thành viên tham gia đều được nhận những phần thưởng có giá trị của Ban Tổ Chức. Chương trình là cầu nối cho những bạn trẻ còn độc thân nhưng bận rộn, luôn mong muốn tìm một nửa của mình.

Cách thức đăng ký tham gia:

Gửi thông tin cơ bản về cho chương trình tại Fanpage facebook.com/lovehousemcv

Hoặc Email: lovehousemcv@gmail.com

HOTLINE: 0936.805.948 - gặp chị Anh (Giờ hành chính để được hướng dẫn cụ thể)