LOTTE Mart trao 600 phần quà cứu trợ cho đồng bào 2 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình

(BVPL) - Từ ngày 22/11 – 23/11/2016, đại diện LOTTE Mart phối hợp cùng với chính quyền địa phương tổ chức trao những phần quà cứu trợ cho bà con bị thiệt hại bởi bão lũ tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Đây là kết quả của 2 đợt quyên góp qui mô lớn từ ngày 19/10 – 10/11 diễn ra trên toàn bộ hệ thống 13 siêu thị LOTTE Mart. Tổng giá trị các phần quà lên tới 200 triệu đồng.

LOTTE Mart trao 600 phần quà cứu trợ cho đồng bào 2 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình - Ảnh 1

Đại diện LOTTE Mart trao quà cho bà con tại Hà Tĩnh

Những huyện được nhận cứu trợ đợt này bao gồm: Cẩm Xuyên, Vũ Quang (Hà Tĩnh), Tuyên Hóa và Quảng Trạch (Quảng Bình). Đây là những nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt bão lũ vừa qua với hàng chục ngôi nhà ngập nước.

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh – Giám đốc Marketing hệ thống siêu thị LOTTE Mart chia sẻ: “LOTTE Mart tự hào là cầu nối để gửi sự ấm áp của những tấm lòng từ thiện trên khắp cả nước đến với Miền Trung. Chúng tôi hy vọng những phần quà này sẽ giúp đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống nhất là khi mùa đông đang tới gần. Tuy đợt cứu trợ đã kết thúc, nhưng LOTTE Mart vẫn sẽ tiếp tục chung tay và đồng lòng ủng hộ bà con trong thời gian sắp tới bằng những chương trình từ thiện mới.”

LOTTE Mart trao 600 phần quà cứu trợ cho đồng bào 2 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình - Ảnh 2

Chương trình có sự phối hợp và tham gia tích cực của chính quyền địa phương

Khởi xướng từ ngày 19/10 – 10/11/2016, đây là chiến dịch từ thiện qui mô lớn nhất từ trước đến nay của hệ thống được phát động trên toàn bộ hệ thống gồm 13 siêu thị của LOTTE Mart. Với số tiền hơn 100 triệu từ đợt quyên góp và 100 triệu đóng góp riêng từ siêu thị, LOTTE Mart đã mua các nhu yếu phẩm giúp bà con ổn định cuộc sống nhanh nhất khi mùa đông đang tới gần.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, LOTTE Mart cũng chú trọng vào các hoạt động từ thiện, cộng đồng như tài trợ cho tổ chức Operation Smile – Phẫu Thuật Nụ Cười cho trẻ em kém may mắn, trao học bổng cho học sinh hiếu học vượt khó, đồng hành cùng chiến dịch mùa hè xanh, thực hiện chuyến đi mơ ước cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, thăm và tặng quà cho người già neo đơn và trẻ em mồ côi…

Thu Thủy