Lọt mắt xanh fan Thái, Lương Thùy Linh được tiến cử đến với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

  SaoStar
  998 liên quanGốc

  Fan sắc đẹp tiến cử Lương Thùy Linh tham dự Miss Grand International 2022.

  Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy tại họp báo tuyển sinh Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Đặc biệt, nàng hậu khiến người hâm mộ cực hài lòng trước sự dẫn dắt đầy chuyên nghiệp bằng hai thứ tiếng.

  Giữ vai trò MC song ngữ, Top 12 Miss World 2019 khiến khán giả nước nhà tự hào khi cân cả vai trò phiên dịch trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Lưu loát, chuyên nghiệp và xinh đẹp là những mỹ từ mà Lương Thùy Linh bội thu từ fan quốc tế sau màn thể hiện đầy ấn tượng của mình trên sóng trực tiếp.

  Được biết đến là một trong những đại diện Việt Nam đạt thành tích xuất sắc trên đấu trường nhan sắc lớn của thế giới, Lương Thùy Linh chưa từng khiến người hâm mộ thất vọng trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng của mình. Với trang phục vàng gold và layout tóc bồng bềnh, nhan sắc của Lương Thùy Linh đặc biệt tỏa sáng trong đêm sự kiện.

  Trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ nhan sắc, các fan Thái tích cực truy lùng "info" của Lương Thùy Linh. Hơn thế nữa, nàng hậu sinh năm 2000 còn được các fan gợi ý nên tham gia thêm thêm một cuộc thi nhan sắc nữa, mà cụ thể là Miss Grand International.

  Hiện tại, Hoa hậu Lương Thùy Linh là một trong những cái tên được các NTK liên tục chọn mặt gửi vàng cho những BST mới của mình. Không những thế, nàng hậu còn không ít lần xuất hiện trên trang bìa các tạp chí thời trang lớn.

  Nếu Lương Thùy Linh tiếp tục mang chuông đi đánh xứ người tại Miss Grand International, liệu cú back to back lịch sử có xảy ra hay không?

  Hương Bi

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/hoa-hau/luong-thuy-linh-duoc-tien-cu-den-miss-grand-international-2022-202206082259339792.html