Lớp học miễn phí dạy cách nấu món ăn bổ dưỡng cho bé đến trường

Phụ huynh sẽ được thực hành cách trang trí món ăn sáng tạo, bắt mắt giúp bé thích thú khi thưởng thức. Công thức ba món ăn nhẹ trong thực đơn lần này do blogger nổi tiếng Fathima Mansoor biên soạn.

Lớp học miễn phí dạy cách nấu món ăn bổ dưỡng cho bé đến trường - Ảnh 1

Chắc chắn các bé sẽ rất thích thú trước một món ăn được trình bày bắt mắt như thế này. (Ảnh: Mövenpick Hà Nội)

Đầu bếp khách sạn Mövenpick Hà Nội sẽ tổ chức lớp học nấu ăn “Món ngon lành mạnh cho bé yêu đến trường,” vào ngày mai (10/11) cho các bậc phụ huynh và các bé tại nhà hàng Mangosteen, tầng 2 của khách sạn.

Cùng với 21 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Mövenpick khu vực châu Á và Trung Đông, Mövenpick Hà Nội sẽ giới thiệu cách thực hiện ba món ăn nhẹ cho bé mang tới trường.

Tham gia lớp học này, các bậc phụ huynh không chỉ được chia sẻ công thức chế biến ba món ăn đơn giản, dễ thực hiện mà còn được trò chuyện với bếp trưởng Nguyễn Minh Nguyện của nhà hàng Mangosteen về việc lựa chọn và chế biến thực phẩm sao cho khoa học.

Khách tham dự cũng sẽ được thực hành cách trang trí món ăn sáng tạo, bắt mắt giúp bé cảm thấy thích thú khi thưởng thức. Công thức ba món ăn nhẹ trong thực đơn lần này do blogger nổi tiếng Fathima Mansoor biên soạn với sự điều chỉnh của bếp trưởng Minh Nguyện.

“Nhiều năm qua, chúng tôi đã giới thiệu thực đơn bổ dưỡng cho trẻ em với tên gọi ‘Món ngon thần kỳ’ (Power Bites). Trong đó, chúng tôi chú trọng tới việc hình thành thói quen ăn uống lành mạnh cho trẻ em đồng thời mong muốn các bậc phụ huynh sẽ đóng vai trò tích cực hơn trong công việc này,” ông Andreas Mattmüller, Chủ tịch điều hành tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts, tại khu vực Trung Đông và Châu Á khẳng định.

Lớp học “Món ngon lành mạnh cho bé yêu đến trường” là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế chống tiểu đường 16/11. Theo Hiệp hội Tiểu đường quốc tế, số lượng người mắc chứng tiểu đường hiện nay là 415 triệu người và ước tính đến năm 2040, cứ một người lớn lại có một người mắc bệnh này./.

Lớp học miễn phí dạy cách nấu món ăn bổ dưỡng cho bé đến trường - Ảnh 2

Món nem cuốn nhiều màu sắc. (Ảnh: Mövenpick Hà Nội)