Long An nới lỏng nhiều hoạt động từ ngày mai, 16/10

  260 liên quanGốc

  Ngày 15/10, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An ban hành văn bản 'Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19' trên phạm vi toàn tỉnh từ 0 giờ ngày 16/10 cho đến khi có thông báo mới.

  Thương mại - dịch vụ phục vụ người tiêu dùng tại chỗ trên toàn tỉnh Long An được phép hoạt động trở lại từ 0 giờ ngày 16/10.

  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Long An Phạm Tấn Hòa cho biết, dịch Covid-19 trên địa bàn Long An cơ bản được kiểm soát và hiện đang ở cấp độ 2. Để sớm vực lại kinh tế - xã hội, Long An cho trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích, chợ đầu mối, chợ truyền thống; thương mại – dịch vụ phục vụ tại chỗ được hoạt động trở lại.

  Các hoạt động tập trung trong nhà, ngoài trời, hội nghị… được hoạt động nhưng không quá 50 người trong cùng một thời điểm; người tham gia đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19; người mắc Covid-19 đã khỏi bệnh; người có kết quả xét nghiệm âm tính trong thời hạn 72 giờ.

  Đối với vũ trường, karaoke, massage, quán bar, xông hơi, internet, trò chơi điện tử, câu lạc bộ khiêu vũ, các tụ điểm hát tiếp tục tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới.

  Hoạt động vận tải hành khách công cộng đường bộ, đường thủy nội địa, hàng hải; lưu thông, vận chuyển hàng hóa nội tỉnh hoặc liên tỉnh được phép hoạt động nhưng phải đáp ứng các điều kiện, quy định theo hướng dẫn của Bộ Giao thông vận tải và Bộ Y tế.

  Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/tin-tuc-xa-hoi/long-an-noi-long-nhieu-hoat-dong-tu-ngay-mai-16-10-669598/