LONA Kiều Loan lại được gọi là 'Nữ hoàng giải trí' thế hệ mới, fan tranh cãi

Fan tranh cãi khi LONA Kiều Loan được gọi là 'Nữ hoàng giải trí' thế hệ mới.

Mới đây, một tài khoản TikTok đã nêu ra những lý do khiến người đẹp sinh năm 2000 xứng đáng với danh xưng “Nữ hoàng giải trí” thế hệ mới của VBiz. Cụ thể, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 sở hữu vẻ đẹp ngày càng chín muồi, kỹ năng catwalk lên “level”, MC song ngữ, “bắn” rap đỉnh, vũ đạo hút mắt và giọng ca dần chinh phục được nhiều khán giả…

LONA Kiều Loan được nhận xét là Á hậu đa tài.

LONA Kiều Loan được nhận xét là Á hậu đa tài.

Tuy nhiên, trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều fan sắc đẹp đang bàn luận rôm rả liệu LONA Kiều Loan có xứng tầm với danh xưng “nữ hoàng giải trí” thế hệ mới hay chưa?

Trong khi hiện tại, Hà Hồ đang “nắm giữ” vị trí hàng đầu mỗi khi fan nhắc đến cụm “nữ hoàng giải trí”. Dù có nhiều thế hệ "đàn em" xuất hiện nhưng giọng ca Cả một trời thương nhớ vẫn "chễm chệ" ở vị trí hàng đầu khi khán giả nghĩ đến danh xưng này bởi sắc vóc, giọng hát, kỹ năng biểu diễn của cô chưa từng giảm phong độ.

Chưa kể, dàn ca sĩ đình đám như Đông Nhi, Tóc Tiên hay gần đây là Chi Pu vẫn là những cái tên được khán giả “cân đong đo đếm” liệu có thể “vượt mặt” Hà Hồ được hay chưa?

Hà Hồ vẫn "chễm chệ" ở vị trí hàng đầu khi khán giả nghĩ đến danh xưng "Nữ hoàng giải trí" Vbiz.

Tóc Tiên từng được nhiều khán giả kỳ vọng là "Nữ hoàng giải trí" thế hệ mới.

Có thể thấy, LONA Kiều Loan là một người đẹp đa tài, không ngừng trau dồi bản thân, đặt mục tiêu rõ ràng cũng như chăm chỉ hoạt động. Xuất thân từ một cuộc thi nhan sắc nhưng người đẹp 23 tuổi đã “vụt sáng” sau 4 năm đoạt danh hiệu Á hậu 1 và từng ngày khẳng định bản thân không phải “bình hoa di động” hay “chân dài biết hát”.

Kiều Loan chăm chỉ hoạt động và ngày càng chinh phục được nhiều khán giả.

Gần đây, khi gặp lại LONA, ông Nawat - chủ tịch cuộc thi Miss Grand International đã dành lời khen cho cô: "Nếu cô ấy đến với MGI vào thời điểm hiện tại, cô ấy sẽ chiến thắng. Tôi rất thích cô ấy, cô ấy là số một. Tôi luôn ủng hộ cô ấy, và cô ấy rất dễ thương. Tháng trước khi tôi gặp cô ấy ở Miss Grand Vietnam tại buổi tổng duyệt, tôi không nhận ra LONA vì cô ấy đã thay đổi rất nhiều".

Tuy vậy, để được khán giả công nhận là “nữ hoàng giải trí” thế hệ mới, LONA Kiều Loan còn phải nỗ lực hơn nữa để “đóng đinh” hình ảnh trong lòng công chúng. Đây cũng là một trong những điều mà người đẹp 23 tuổi đang hướng đến trong tương lai gần nhất.

"Có thể ở thời điểm hiện tại LONA chưa dám dành danh xưng ấy cho mình nhưng đó sẽ là một mục tiêu mà LONA mong muốn được quý vị khán giả yêu mến gọi mình bằng cách gọi đó. Lona nghĩ với những tiêu chuẩn để công chúng ưu ái dành tặng danh hiệu “nữ hoàng giải trí" thì điều đầu tiên mình nghĩ đến đó sẽ là có nhan sắc, bản lĩnh sân khấu, bản lĩnh đứng trước đám đông để tự tin trình diễn, hùng biện và nêu lên quan điểm cá nhân. Đó hoàn toàn là những gì mà một người phụ nữ hiện đại cần có", giọng ca "Thích hay là yêu còn chưa biết" từng chia sẻ.

Danh xưng "nữ hoàng giải trí" thế hệ mới là một trong những điều giúp Kiều Loan nỗ lực hơn để được khán giả công nhận.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/lona-kieu-loan-co-xung-voi-danh-xung-nu-hoang-giai-tri-the-he-moi-202311291629583238.html