Lời qua tiếng lại, anh rể chém em vợ nguy kịch

Bị anh rể chửi bới, ông Mạnh nói lời phải trái thì bị người này dùng dao chém phải vào cấp cứu trong bệnh viện Quân y 103 trong tình trạng nguy kịch.

Lời qua tiếng lại, anh rể chém em vợ nguy kịch - Ảnh 1

Ông Mạnh được đưa đi cấp cứu ngày 5/10. (Ảnh: người dân cung cấp)

Thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 5/10, ông Bùi Đăng Mạnh (SN 1952, trú tại thôn Đìa, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội) đi ăn sáng và để quên điện thoại ở nhà nên về lấy.

Khi đi qua cổng nhà ông Phạm Văn Tân (SN 1946, là anh rể ông Mạnh, trú cùng thôn), ông Mạnh bị ông Tân chửi dẫn đến hai người xảy ra cãi vã. Sau đó, ông Mạnh bỏ về nhà để lấy điện thoại. Qua cổng nhà ông Tân, ông Mạnh tiếp tục bị Tân chửi bới thậm tệ.

Ông Mạnh xuống xe nói lời phải trái thì bất ngờ bị ông Tân dùng dao chém vào cổ nguy kịch. Rất may, nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời.

Sáng 11/10, trao đổi với PV báo PLVN, đại diện Công an xã Bình Minh xác nhận có vụ việc trên và đã chuyển hồ sơ lên Công an huyện tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lời qua tiếng lại, anh rể chém em vợ nguy kịch - Ảnh 2

Ông Mạnh trao đổi với phóng viên.

Nằm trên giường bệnh, ông Mạnh hãi hùng kể: “Tôi không nghĩ anh em với nhau mà anh ấy dám chém tôi suýt mất mạng. Nếu không được cấp cứu kịp thời chắc tôi đã tử vong. Tôi mong muốn pháp luật xử lý thấu đáo vụ việc”.

Theo ông Mạnh, mâu thuẫn giữa ông và ông Tân xuất phát từ năm 2005, liên quan đến vấn đề đất đai.

Nguyên Vũ