Lời nhắn cuối cùng của Cha In Ha dành cho người hâm mộ trước khi qua đời

Cư dân mạng lùng sục tìm kiếm hình ảnh chia sẻ cuối cùng của nam diễn viên Cha In Ha trên Instagram trước khi qua đời.

Nam diễn viên điển trai Cha In Ha

Trước khi qua đời, Cha In Ha có chia sẻ hình ảnh ngồi uống cốc cà phê ấm và dùng điện thoại trên Instagram cá nhân với lời nhắn "mọi người nhớ cẩn thận khi trời lạnh" cùng hình ảnh người tuyết đặc trưng mùa Giáng Sinh.

Bài đăng cuối cùng của Cha In Ha trên Instagram cá nhân trước khi qua đời

Cha In Ha nhắn mọi người cẩn thận trước trời lạnh

Thông tin nam diễn viên Cha In Ha sinh năm 1992 đột ngột qua đời khiến người hâm mộ bàng hoàng. Nguyên nhân gì khiến chàng trai trẻ tuổi tử vong khi vẫn đang quay dở bộ phim "Love with flaws" cùng Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo.

Trên Instagram cá nhân, ngày 9/11, Cha In Ha đăng hình ảnh trên phim trường.

Cha In Ha vẫn cập nhật trên Instagram cá nhân về cuộc sống hàng ngày của mình

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân và không có thông tin chi tiết nào được tiết lộ bao gồm địa điểm, thời gian tử vong.

Fantagio, công ty quản lý của Cha In Ha cho biết: "Chúng tôi đã biết tin và hiện đang kiểm tra vấn đề".

Cha In Ha bắt đầu con đường nghệ thuật vào năm 2017 với bộ phim You Deep in My Heart. Anh được yêu thích trong nhóm diễn viên Surprise U thuộc công ty Fantagio.

Liên tiếp những vụ tự tử của sao Hàn trẻ tuổi trong thời gian qua khiến người hâm mộ lo lắng. Cuối tháng 10, nữ ca sĩ xinh đẹp Sulli f(x) tự tử tại nhà riêng sau thời gian dài vượt qua căn bệnh trầm cảm. Sau 1 tháng, nữ ca sĩ Goo Hara cũng tự tử ở độ tuổi chưa đầy 30 khiến người hâm mộ thương tiếc

Hoàng Dung

Nguồn Infonet: https://infonet.vn/loi-nhan-cuoi-cung-cua-cha-in-ha-danh-cho-nguoi-ham-mo-truoc-khi-qua-doi-post3 23589.info