Lời khai kẻ dựng màn kịch 'anh hùng cứu mỹ nhân', một mình lái Mercedes đến vờ giải cứu để tán gái

  63 liên quanGốc

  Mới đây, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã làm rõ màn kịch 'anh hùng cứu mỹ nhân' do Nguyễn Văn Đức chủ mưu, đồng thời khởi tố 4 người liên quan đến vụ việc trên.

  Ngày 17/3, Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Đức (24 tuổi, quê tại H.Nông Cống, Thanh Hóa) và 3 thanh niên đều quê ở Lào Cai là Hoàng Ồng Nhất (23 tuổi), Triệu Ồng Nhất (25 tuổi), Lương Thanh Miều (23 tuổi) để làm rõ tội bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật.

  4 đối tượng bị cơ quan chức năng bắt giữ sau đó.

  Theo đó, chiều 6/3, Công an quận Đống Đa nhận trình báo của chị N.T.T (19 tuổi, trú tại Hà Nội) về việc bị 3 đối tượng lạ mặt bắt cóc, khi chị đang ở khu vực phường Ngã Tư Sở (quận Đống Đa).

  Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa đã triển khai lực lượng tổ chức làmrõ. Sau 20h điều tra, Công an quận Đống Đa đã bắt khẩn cấp 4 người liên quan kể trên. Cùng với đó, cơ quan chức năng cũng làm rõ màn kịch “anh hùng cứu mỹ nhân” được Đức dàn dựn để lấy lòng bạn gái.

  Tại Cơ quan công an, Đức khai quen chị T. từ tháng 10/2020. Dù đã nhiều lần Đức ngỏ lời yêu nhưng bị chị T. từ chối. Muốn lấy được tình cảm của chị T., Đức đã bàn bạc với Miều, dựng vở kịch “anh hùng cứu mỹ nhân”, đồng thời hứa trả công cho Miều 60 triệu đồng.

  Sau đó, Miều nhận tiền và còng số 8, dùi cui điện, rồi rủ thêm Triệu Ồng Nhất và Hoàng Ồng Nhất cùng tham gia "vở kịch".

  Khi xác định được địa điểm của chị T., Miều thuê xe ô tô tự lái chở theo Triệu Ồng Nhất và Hoàng Ồng Nhất đến khống chế, bịt miệng, khóa còng số 8 và kéo chị T. lên ô tô rồi chở đến một ngôi nhà hoang tại huyện Đông Anh, (Hà Nội).

  Tại đây, nhóm bị can cởi hết quần áo chị T. rồi chụp ảnh, đe dọa nạn nhân không được la hét và cung cấp mật khẩu điện thoại để gọi điện cho Đức đến giải cứu, chuộc người.

  Sau khi nhận tin, Đức mang theo 100 triệu đồng, một mình lái ô tô Mercedes đến ngôi nhà hoang để chuộc "bạn gái". Tại đây, Đức đưa 100 triệu đồng, 1 đồng hồ Hubolt, 1 điện thoại Vertu cho Miều và nói tổng trị giá hơn 600 triệu đồng.

  Tiếp tục màn kịch, Miều đưa ảnh của chị T. cho Đức xem và đe dọa không được báo công an, nếu không sẽ tung lên mạng xã hội. Sau đó, 3 kẻ "bắt cóc" bỏ đi, để Đức chở chị T. về.Tuy nhiên sau khi được “giải cứu”, chị T. không cảm động hay yêu Đức mà đến cơ quan công an trình báo.

  Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

  Tùng Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/loi-khai-ke-dung-man-kich-anh-hung-cuu-my-nhan-mot-minh-lai-mercede-202103171658065895.html