Lời khai của người chồng dùng dao cứa cổ vợ trước mặt con gái

Người chồng khai rằng có mâu thuẫn với vợ về chuyện tiền bạc nên trong lúc nóng giận đã lấy dao ra gí vào cổ vợ để dọa thôi chứ không hề có ý làm bị thương hay muốn sát hại...

Theo tin tức trên báo VnExpress, ngày 10/10, Công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) xác nhận clip chồng cứa cổ vợ đang được chia sẻ trên mạng là sự việc xảy ra trên địa bàn. Người chồng đã bị triệu tập lấy lời khai, song được tại ngoại để chăm sóc vợ tại bệnh viện.

Người gây án là đối tượng Nguyễn Đình Quang (SN 1977, trú tại Duy Xuyên, Quảng Nam), còn nạn nhân là chị Nguyễn Thị L (SN 1976, vợ Quang).

Theo báo Lao Động: Trung tá Nguyễn Quang Huynh - Trưởng Công an phường Phước Mỹ - cho biết, Quang tới thuê trọ trên địa bàn để đi làm thuê và chưa từng có tiền án, tiền sự.

Lời khai của người chồng dùng dao cứa cổ vợ trước mặt con gái - Ảnh 1

Đối tượng Quang tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt.

Sáng nay (10/10), Quang đã được cơ quan chức năng mời đến để viết bản tường trình về vụ việc. Tại cơ quan điều tra, Quang thừa nhận hành vi của mình.

"Hôm qua tôi vừa nhận lương được 3 triệu đồng nên về đưa vợ 2,5 triệu đồng, còn giữ lại 500 ngàn đồng để bỏ túi ăn nhậu và tiêu vặt. Tuy nhiên, đến chiều tối, khi tôi mới vừa về đến nhà thì vợ tôi đã cằn nhằn, nói chưa có tiền trả phòng trọ mà mang tiền đi nhậu. Trong khi trước đó, tôi hỏi thì chủ trọ bảo vợ tôi đã trả tiền phòng tháng này rồi.

Sau đó, hai vợ chồng đã xảy ra cãi vã, trong lúc nóng giận, tôi đã lấy dao ra gí vào cổ vợ để dọa thôi chứ không hề có ý làm bị thương hay muốn sát hại cô ấy… Bây giờ, tôi rất hối hận về hành động của mình, chỉ mong cô ấy mau khỏe lại…", Quang hối hận nói.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, chị Luyện được đưa vào bệnh viện viện với một vết cắt ở cổ khoảng 5cm và bị ngất tại chỗ do quá hoảng sợ. Sau khi thăm khám, hiện sức khỏe và tinh thần của chị đã ổn định và không nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Hậu (t/h)