Lời khai của đối tượng lột đồ, treo con gái lên trần nhà

  Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội
  97 liên quanGốcHà Tĩnh

  Tại cơ quan điều tra, Thắng khai do con mải chơi, không phụ giúp bố trông coi nhà cửa nên đã trói tay, treo con gái lên nhà để răn dạy.

  Liên quan đến vụ người bố trói tay con gái 10 tuổi lên xà nhà rồi dùng roi đánh, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi, trú xã Cương Gián).

  Làm việc với cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Thắng thừa nhận hành vi đánh con gái với mục đích răn dạy. Theo đó, người bố khai do các con mải chơi, không giúp đỡ bố chăm lo nhà cửa khi mẹ vắng nhà, nên lúc nóng giận và có hơi men đã gây ra hành động trên.

  Thắng làm việc với cơ quan điều tra. (Ảnh: Tienphong)

  Thắng làm việc với cơ quan điều tra. (Ảnh: Tienphong)

  Lãnh đạo UBND xã Cương Gián cho biết, hoàn cảnh gia đình Thắng khá khó khăn, vợ đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Còn Thắng ngoài việc chăm sóc các con thường đi theo thuyền đánh cá của ngư dân trên địa bàn kiếm thêm thu nhập. Người bố thường uống rượu song không phải nghiện ngập.

  Lãnh đạo UBND xã Cương Gián cho biết, hoàn cảnh gia đình Thắng khá khó khăn, vợ đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài, còn Thắng ở nhà chăm con và thường xuyên đi theo thuyền đánh cá của ngư dân trên địa bàn để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

  Clip sau khi được đăng tải gây xôn xao dư luận, nhiều người phẫn nộ trước hành vi của người đàn ông. Họ mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ vụ việc.

  Thượng tá Trần Đức Phúc - Đồn trưởng Đồn Biên phòng Lạch Kèn cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc vào ngày 5/8, Đồn Biên phòng Lạch Kèn chủ động phối hợp cùng Công an huyện Nghi Xuân, Công an xã Cương Gián khẩn trương tiến hành xác minh vụ việc. Đồng thời vận động thuyết phục Nguyễn Văn Thắng ra trình diện để xác minh làm rõ vụ việc. Sau gần một ngày, Nguyễn Văn Thắng đã đến trình diện cơ quan công an.

  Trao đổi với báo chí, Thượng tá Nguyễn Quang Thành - Trưởng Công an huyện Nghi Xuân nói: "Đối tượng Nguyễn Văn Thắng đã ra trình diện vào sáng 6/8, chúng tôi đang cho anh em làm việc và sẽ xử lý nghiêm hành vi của người cha này. Các cá nhân, tổ chức không nên đưa hình bé bị người cha lột đồ, đánh đập lên mạng xã hội vì bé N đang tuổi mới lớn, còn đi học sẽ bị xấu hổ với bạn bè, ảnh hưởng đến tâm lý".

  "Hiện công an vẫn đang xử lý. Quan điểm của huyện là cần xử lý nghiêm hành vi này để mang tính chất răn đe", ông Lê Anh Dũng - Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết.

  Mai Phương

  (Tổng hợp)

  Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/loi-khai-cua-doi-tuong-lot-do-treo-con-gai-len-tran-nha-d205942.html