Lời kể về UFO hình thoi vòng màu kỳ lạ ở Mỹ

Một nhân chứng sinh sống tại Florida kể lại lần giáp mặt với một vật thể hình thoi biết bay nghi là UFO.

Nhân chứng kể lại vào lúc 9 giờ 39 phút ngày 25/9/2016, anh ấy bất ngờ nhìn thấy một UFO đang lửng lờ xuất hiện phía xa trên nóc ngôi nhà đối diện. Ban đầu, nhân chứng nghĩ rằng nó có thể là một chiếc máy bay trực thăng nào đó. Nhưng không ngờ, càng lúc, vật thể càng hiện rõ là một khối hình thoi biết bay kỳ lạ mà nhân chứng tin rằng nó là một UFO. Theo mô tả từ các bức họa, thì UFO này có dạng hình thoi và điều đặc biệt là xung quanh cổ máy có một vòng đèn nhiều màu phát sáng nhấp nháy một cách kỳ lạ. Vật thể nghi là UFO gần như đứng yên một chỗ và có lúc di chuyển qua lại với tốc độ cực chậm. Sau đó, vật thể bỗng nhiên bay về hướng đông trong khoảng 10 giây, rồi bay ngược lại phía tây trong khoảng 10 giây sau đó dừng lại rồi mấy hút vào đám mây gần đó. Sự việc này cũng được báo cáo lên cơ quan Mutual UFO Network ( MUFON ) số hiệu hồ sơ 79.397.

Lời kể về UFO hình thoi vòng màu kỳ lạ ở Mỹ - Ảnh 1

Nhân chứng kể lại vào lúc 9 giờ 39 phút ngày 25/9/2016, anh ấy bất ngờ nhìn thấy một UFO đang lửng lờ xuất hiện phía xa trên nóc ngôi nhà đối diện.

Lời kể về UFO hình thoi vòng màu kỳ lạ ở Mỹ - Ảnh 2

Ban đầu, nhân chứng nghĩ rằng nó có thể là một chiếc máy bay trực thăng nào đó. Nhưng không ngờ, càng lúc, vật thể càng hiện rõ là một khối hình thoi biết bay kỳ lạ mà nhân chứng tin rằng nó là một UFO.

Lời kể về UFO hình thoi vòng màu kỳ lạ ở Mỹ - Ảnh 3

Theo mô tả từ các bức họa, thì UFO này có dạng hình thoi và điều đặc biệt là xung quanh cổ máy có một vòng đèn nhiều màu phát sáng nhấp nháy một cách kỳ lạ.

Lời kể về UFO hình thoi vòng màu kỳ lạ ở Mỹ - Ảnh 4

Vật thể nghi là UFO gần như đứng yên một chỗ và có lúc di chuyển qua lại với tốc độ cực chậm. Sau đó, vật thể bỗng nhiên bay về hướng đông trong khoảng 10 giây, rồi bay ngược lại phía tây trong khoảng 10 giây sau đó dừng lại rồi mấy hút vào đám mây gần đó. Sự việc này cũng được báo cáo lên cơ quan Mutual UFO Network ( MUFON ) số hiệu hồ sơ 79.397.