Lời chúc sinh nhật hài hước Chris Hemsworth dành cho Chris Evans

  2 liên quanGốc

  Nhân dịp Chris Evans tròn 40 tuổi, Chris Hemsworth đã gửi lời chúc mừng sinh nhật hài hước tới đồng nghiệp.

  USA Today đưa tin ngày 13/6, trên Instagram cá nhân, tài tử Chris Hemsworth đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Chris Pratt trên phim trường Thor: Love and Thunder kèm lời chúc mừng sinh nhật tới người đồng nghiệp Chris Evans. Nội dung mô tả của bức ảnh viết: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 40, Chris Evans. Anh luôn là Chris mà tôi thích nhất”.

  Bức ảnh mừng sinh nhật Chris Evans được Chris Hemsworth đăng tải. Ảnh: Chrishemsworth.

  Bức ảnh kèm lời chúc của Chris Hemsworth gợi nhắc hài hước sự trùng hợp giữa bốn tài tử hàng đầu Hollywood. Họ gồm Chris Hemsworth (Thor), Chris Pratt (Guardians of the Galaxy), Chris Evans (Captain America) và Chris Pine (Star Trek). Việc trùng tên khiến người hâm mộ, thậm chí các ngôi sao nổi tiếng, đôi khi nhầm tên bốn tài tử với nhau.

  Trong thập kỷ qua, Chris Hemsworth, Chris Pratt và Chris Evans đã cùng góp mặt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Họ lần lượt thủ vai các siêu anh hùng Thor, Star-Lord và Captain America. Đầu năm 2021, Hemsworth và Pratt đã tái ngộ trên phim trường Thor: Love and Thunder, tác phẩm riêng thứ 4 về nhân vật Thần Sấm. Phim đã chính thức đóng máy hôm 2/6.

  Hồi đầu tháng 1, huyền thoại cơ bắp Arnold Schwarzenegger đã nhầm tên người con rể Chris Pratt với Chris Evans trong một sự kiện trực tuyến trên Instagram do Pratt chủ trì. “Chào Chris Evans, ôi bố xin lỗi, không phải Evans. Bố mắc lỗi ngay từ cảnh mở màn rồi, Chris Pratt. Xin lỗi con nhé, bố biết tên con mà. Chắc chắn luôn, cậu rể quý ạ”, Schwarzenegger nói.

  Chris Evans sinh ngày 13/6/1981. Anh khởi nghiệp vào đầu thập niên 2000 với vai diễn trong series truyền hình Opposite Sex (2000). Evans nổi tiếng với các vai Human Torch trong loạt Fantastic Four và Captain America của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

  Vai diễn mới nhất của Chris Evans là Andy Barber trong mini-series Defending Jacob. Evans đang ghi hình cho phim hành động, giật gân The Gray Man. Trong tương lai, anh sẽ lồng tiếng cho nhân vật Buzz Lightyear trong tác phẩm hoạt hình Lightyear.

  Anh Phan

   Nguồn Zing: https://zingnews.vn/loi-chuc-sinh-nhat-hai-huoc-chris-hemsworth-danh-cho-chris-evans-post1226994.html