Lời chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất

Những lời chúc 20 /11 bằng tiếng Anh là lời tri ân chân thành, vừa độc đáo mà bạn dành tặng thầy cô người ngoại quốc hoặc bộ môn tiếng Anh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Lời chúc mừng thầy cô giáo ngày 20/11 bằng tiếng Anh hay nhất

- On occasion of Vietnam Teacher's Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

(Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.)

- Better than a thousand days of diligent – study is one day with a great teacher. Happy Teacher’s Day!

(Tạm dịch: Hơn cả một ngàn ngày chăm chỉ, học là chỉ một ngày cùng người thầy tốt. Chúc mừng ngày 20 – 11.)

- A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our live.

(Tạm dịch: Xin cảm ơn Thầy Cô - Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.)

- Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others

(Tạm dịch: Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.)

Dành tặng thầy cô những lời chúc hay, ý nghĩa bằng tiếng Anh nhân ngày 20/11 9Arnh minh họa)

- Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

(Tạm dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.)

- Happy Teacher’s Day! Without you. We would have been Lost. Thank you teacher for guiding us. Jnspiring us and making us what we are today.

(Tạm dịch: Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Nếu không được cô dìu dắt, có lẽ em đã lạc lối trong học tập và cuộc sống. Cảm ơn cô vì đã chỉ dẫn, truyền cảm hứng để chúng em có ngày trưởng thành, vững chãi như hôm nay.)

- Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!

(Tạm dịch: Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.)

→ Những bài thơ hay, ý nghĩa về thầy cô đăng lên báo tường ngày 20/11

Video được xem nhiều nhất: Cửa hàng nội thất bốc cháy dữ dội

Linh Nhi (tổng hợp)