‘Lời chúc của tớ’ dậy sóng Zing Me

(2Sao) - Chỉ sau 3 ngày khởi động, sự kiện “Lời chúc của tớ” mừng sinh nhật Zing Me 5 tuổi đã thu hút được 110.000 thành viên với gần 800.000 lời nhắn gửi.

Thông qua hình thức viết status từ Trang chủ, trang Cá nhân, trang Sự kiện hoặc từ Zing Me Mobile, sự kiện “Lời chúc của tớ” rất dễ để tham gia nhưng không kém phần “hại não” vì phải viết sao vừa ngắn gọn, súc tích lại vừa chiếm được cảm tình của giám khảo cùng nhiều thành viên khác thì mới có cơ hội nhận giải. Sự kiện diễn ra từ 28/6 - 27/7/2014.

Ngoài giải thưởng dành cho tác phẩm dự thi xuất sắc thì mỗi 1 lời chúc được quy thành 10 đồng góp vào quỹ Hướng về biển Đông.

Dạo một vòng “Lời chúc của tớ” người xem có thể bắt gặp kha khá câu chúc ấn tượng, có khi cười ra nước mắt vì độ dí dỏm hay những lời nhắn rất hồn nhiên chân thành.

Zing Me không chỉ “gây nghiện” với các bạn nhỏ mà còn làm “nghiêng ngả” nhiều bạn lớn:

Việc Zing Me tung hàng loạt sự kiện nhân dịp ra mắt phiên bản mới đã hé lộ chân dung của một đấu trường lớn trong thời gian sắp tới, nơi bạn trẻ Việt được thỏa sức tranh tài, săn giải và thể hiện bản thân với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ không chỉ về game mà nhiều lĩnh vực giải trí, sáng tạo khác.

Cùng tham gia gửi lời chúc đến Zing Me - Vừa góp quỹ vừa tích lũy quà to tại:

http://me.zing.vn/sinhnhatzingme?utm_source=yantv&utm_medium=article&utm_term=noibattrangchu&utm_content=2jul&utm_campaign=snzm

Sau “Lời chúc của tớ” Zing Me tiếp tục bung sự kiện “Tớ yêu Zing Me” - cuộc thi sáng tạo clip thể hiện tình yêu với Zing Me, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vui chưa từng thấy tại MXH này.

Xem clip do Zinger thực hiện: https://www.youtube.com/watch?v=qmCxvqA2GLk

Anh Vũ - 2Sao