LogiGear khai trương văn phòng tại Đà Nẵng

ICTnews - Ngày 29/3/2014, Công ty LogiGear chính thức khai trương văn phòng Đà Nẵng đặt tại tầng 7 và 8 của tòa nhà VNPT Đà Nẵng, số 346 đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Khai trương Văn phòng tại Đà Nẵng, LogiGear hướng đến việc mở rộng cung cấp các giải pháp toàn cầu trong kiểm thử phần mềm, qua đó giúp cho các đối tác, khách hàng có được giải pháp CNTT hiệu quả với chi phí tốt nhất. Bên cạnh đó, LogiGear còn cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và chương trình đào tạo phần mềm thử nghiệm cho các doanh nghiệp và cộng đồng CNTT trên địa bàn TP Đà Nẵng.

các đại biểu tham quan văn phòng làm việc của công ty Logigear mới khai trương tại TP Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Quốc Hùng - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty LogiGear chia sẻ: “Sau chặng đường 10 năm phát triển bền vững tại Việt Nam nói chung và tại miền Trung nói riêng, việc mở rộng cơ sở hạ tầng tại TP Đà Nẵng là một trong những dự án trọng điểm của LogiGear trong năm 2014. Mục tiêu của dự án này là để mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư dài hạn, đảm bảo môi trường làm việc cho đội ngũ nhân viên tại TP Đà Nẵng”.

Theo kế hoạch phát triển của Công ty tại Đà Nẵng, LogiGear sẽ mở rộng quy mô đạt mức 250 người năm 2014 và đạt quy mô 1.000 người đến năm 2020.

Kiểm thử phần mềm đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đưa một sản phẩm đến trọn vẹn đến với người tiêu dùng. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, LogiGear cung cấp dịch vụ kiểm thử phần mềm và công cụ kiểm thử phần mềm tự động TestArchitect™. Công cụ này được phát triển chủ yếu bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm người Việt. LogiGear có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh với hơn 600 nhân viên và VP Đà Nẵng với hơn 200 nhân viên, là công ty kiểm thử phần mềm lớn nhất tại Việt Nam.