Lock&Lock tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

VOV.VN - Quà tặng là các vật dụng thiết yếu cho gia đình để giúp các em có những bữa ăn đảm bảo sức khỏe.

Công ty Lock&Lock vừa tổ chức trao quà tặng cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội với mong muốn chia sẻ cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em.

Quà tặng là các vật dụng thiết yếu cho gia đình như: bình nước, cốc nước, chậu rửa mặt, kệ nhà tắm, nồi chảo E-cook, hộp đựng thực phẩm Lock&Lock Classic… nhằm hỗ trợ cho các mẹ tại trung tâm để chăm lo cho các em những bữa ăn đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm

Trong buổi giao lưu với các em tại trung tâm, các thành viên công ty Lock&Lock chia sẻ niềm vui đón tết cùng các em với những bài hát về gia đình, mùa xuân và chơi các trò chơi thiếu nhi.

Khi được hỏi về ước mơ của mình, các em đều chia sẻ rằng: "Các em sẽ cố gắng học giỏi để sau này trở thành giáo viên hoặc bác sĩ và mong ước về một mái ấm có ba mẹ, anh chị em".

Chương trình hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng hàng năm của Lock&Lock với đối tượng chủ yếu là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Thành lập năm 1978 tại Hàn Quốc, sau thành công trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh hộp bảo quản kín hơi khóa 04 cạnh cùng những vật dụng nhà bếp với công nghệ tân tiến, Lock&Lock (đại diện là ông Kim Chun Il) được biết đến như một doanh nghiệp toàn cầu xuất khẩu ra hơn 112 quốc gia trên thế giới

Lock&Lock Việt Nam thành lập cửa hàng đầu tiên vào năm 2008 tại TP HCM và hiện đang tập trung phát triển kinh doanh tại 02 thành phố lớn là TP HCM và Hà Nội.

Hiện Lock&Lock có 4 nhà máy tại Việt Nam, 1 nhà máy sản xuất nhựa tại Nhơn Trạch – Đồng Nai và 3 nhà máy sản xuất nhựa, thủy tinh và nồi chảo tại Vũng Tàu./.

PV/VOV online