Lộc Hàm sắp tái xuất màn ảnh để 'yêu' Cổ Lực Na Trát: Nhan sắc có thừa nhưng diễn xuất âm vô cực

Có thông tin cho biết Lộc Hàm sắp tái xuất màn ảnh nhỏ và nên duyên cùng Cổ Lực Na Trát.

Bỏ qua Ngô Diệc Phàm đã “ngã ngựa”, trong số 3 đại lưu lượng còn hoạt động Lộc Hàm là người im hơi lặng tiếng nhất. Trong 2 năm qua, anh chàng không nhận phim mới mà chỉ tập chung đi show và sáng tác nhạc. Mới đây, có thông tin cho biết Lộc Hàm sắp trở lại màn ảnh nhỏ tái hợp cùng Cổ Lực Na Trát.

Người đưa tin tiết lộ, dự án truyền hình Bí Mật Thế Giới đã nhắm Cổ Lực Na Trát vào vai nữ chính. Vai nam chính đóng cặp cùng nàng mỹ nữ Tân Cương được giao cho Lộc Hàm. Thông tin này vừa được tung ra đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận xôn xao trên mạng.

Kể từ sau bộ phim Kiếp Nạn Khó Tránh năm 2020, Lộc Hàm đã dừng mọi hoạt động đóng phim để chuyên tâm phát triển mảng âm nhạc. Ít xuất hiện trước truyền thông, không có dự án nào nổi bật khiến tên tuổi của chàng mỹ nam 9x ngày càng kém nhiệt. Chính vì vậy, việc Lộc Hàm tái xuất màn ảnh nhỏ được xem là bước lấy lại danh tiếng gần lãng quên của mình.

Trước khi có tin sẽ hợp tác trong Bí Mật Thế Giới, Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát đã từng đóng chung trong Trạch Thiên Ký năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại bộ phim đã thu về hơn 30 tỷ lượt xem, đây là một con số cực kỳ ấn tượng.

Tuy nhiên, dù đạt thành tích cao là thế nhưng Trạch Thiên Ký cũng đã phải nhận vô số lời chê bai từ phía khán giả. Không chỉ có Cổ Lực Na Trát đơ, mà khả năng diễn xuất của Lộc Hàm trong phim cũng vô cùng hạn chế. Chính vì vậy, không ít khán giả lo ngại nếu hợp tác trong Bí Mật Thế Giới, cặp sao 9x này sẽ rơi vào tình trạng nhan sắc có thừa nhưng diễn xuất âm vô cực.

- Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát đẹp thật đó, nhưng lên phim thì ai cân được diễn xuất cho 2 người này.

- Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát đẹp thật đó, nhưng lên phim thì ai cân được diễn xuất cho 2 người này.

- Trước Trạch Thiên Ký thành công bởi đó là phim truyền hình hình đầu tay của Lộc Hàm, tuy nhiên giờ lại tái hợp lần nữa thì e khó mà thành công được.

- Lộc Hàm diễn chán mà Cổ Lực Na Trát thì đơ có tiếng rồi, thôi 2 anh chị đừng nên tái hợp nữa nếu không khán giả bỏ phim đó.

- Chắc gì Lộc Hàm đã nhận, dạo này cậu ấy bận làm nhạc lắm.

Cũng có thông tin cho biết, dự án tái xuất sắp tới của Lộc Hàm là Trường Lăng đóng cùng Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, những tin tức về việc sao nam 9x nhận phim mới đều chưa được phía công ty quản lý xác nhận.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/loc-ham-sap-tai-xuat-man-anh-de-yeu-co-luc-na-trat-202207150120229759.html